vi
en it it it vi

Tư vấn thiết kế thẩm tra công trình xây dựng và cơ điện

Giám sát thi công xây dựng, cơ điện.
Tư vấn, thiết kế xây dựng, kết cấu, cơ điện nhà xưởng, dân dụng
Xin cấp phép xây dựng nhà xưởng.
Tư vấn chứng nhận đầu tư nhà xưởng
Previous
Next
Tại Tân Tiến, chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu

Trong những năm vừa qua bằng sự nỗ lực của toàn thể CB-CNV Công ty TNHH Kỹ thuật Dịch vụ Tân Tiến đã thành một trong những doanh nghiệp Cơ Điện uy tín hàng đầu tại Bắc Ninh và các tỉnh lân cận.

Đối với các công trình, dự án lớn
Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
Khảo sát tại hiện trường
Lên phương án thi công
Báo giá thi công
Thanh toán thanh lý hợp đồng
Bàn giao nghiệm thu công việc
Thi công
Ký kết hợp đồng thi công
Đối với các hộ dân, công việc đơn lẻ
Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
Tư vấn, hỗ trợ khách hàng
Báo giá thi công
Thi công
Thanh toán
Bàn giao nghiệm thu công việc

Đôi khi nếu bạn lơ là trong việc cập nhật phần cứng và phần mềm lên phiên bản mới nhất. Các vấn đề sẽ phát sinh và thiết bị hội nghị truyền hình sẽ không hoạt động bình thường. Kiểm tra thiết bị của bạn dựa trên nguồn cung cấp thông tin của nhà sản xuất để đảm bảo rằng chúng được cập nhật.

Dịch vụ Tư vấn thiết kế thẩm tra công trình xây dựng và cơ điện

1. Dịch vụ tư vấn thiết kế

Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và nhà thiết kế tài năng, sẵn sàng đưa ra những giải pháp thiết kế độc đáo, sáng tạo và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Chúng tôi cam kết luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đồng hành cùng khách hàng từ khâu khảo sát, đưa ra ý tưởng cho đến khi hoàn thành bản vẽ thiết kế. Bản vẽ công trình sau khi hoàn thiện là sự thống nhất của Tân Tiến Group và khách hàng, với công năng sử dụng tối ưu nhất cho mô hình kinh doanh.

2. Dịch vụ giám sát thi công

Chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến và có đội ngũ giám sát chuyên nghiệp, theo dõi từng bước tiến hành thi công, đảm bảo tiến độ, chất lượng và an toàn của công trình. Chúng tôi sẽ cập nhật cho khách hàng về tình trạng của công trình thông qua các báo cáo thường xuyên, đồng thời đưa ra các giải pháp nhanh chóng nếu phát hiện vấn đề trong quá trình thi công. Đội ngũ Tân Tiến Group có kinh nghiệm làm việc và giao tiếp với các chủ đầu tư Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Nhật Bản, Hà Quốc và Châu Âu.

Đội ngũ kỹ sư nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm

3. Thông tin liên hệ

Tất cả những gì chúng tôi làm đều nhằm đem đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu, đáp ứng các yêu cầu và mong muốn của khách hàng một cách tốt nhất. Hãy để Tân Tiến Group giúp bạn hoàn thành dự án của mình một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH Kỹ thuật Dịch vụ Tân Tiến đã thành một trong những doanh nghiệp Cơ Điện uy tín hàng đầu tại Bắc Ninh và các tỉnh lân cận.