vi
en it it it vi
Tin tức

Tư vấn lắp đặt điều hòa âm trần nối ống gió

Điều hòa âm trần nối ống gió ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cao của người dùng. Hãy cùng tìm hiểu cách lắp đặt hệ thống này qua bài viết sau.

Những năm trở lại đây điều hòa âm trần nối ống gió ngày càng trở nên phổ biến hơn và được rất nhiều khách hàng tin dùng. Tuy nhiên, những thông tin xung quanh dòng điều hòa này còn khá hạn chế như: Dòng điều hòa này có ưu điểm vượt trội gì? Cách lắp đặt điều hòa âm trần nối ống gió thế nào là chuẩn nhất?

Nếu bạn vẫn còn đang hiểu rõ về hệ thống điều hòa này thì hãy đọc ngay các thông tin mà Tân Tiến chia sẻ trong bài viết dưới đây để có cái nhìn đúng nhất.

Tư vấn lắp đặt điều hòa âm trần nối ống gió

Cấu tạo điều hòa âm trần nối ống gió

Đây là một dạng của điều hòa âm trần hay giấu trần và có cấu tạo thiết kế khá là gọn gàng không chiếm nhiều không gian diện tích. Đặc biệt loại điều hòa nối ống gió khác hẳn với loại điều hòa âm trần nên bạn cần để ý, với khả năng làm mát không khí phòng rộng và có thể làm mát nhiều phòng cùng lúc dựa vào kết nối với hệ thống ống gió nối trực tiếp với điều hòa tạo không khí thoáng mát hơn hẳn so với các dòng điều hòa thông thường hay điều hòa âm trần.

Với cấu trúc đặc biệt này của dàn lạnh, cho phép một chiếc điều hòa có thể đồng thời làm mát cho không gian lớn hoặc nhiều phòng nhỏ khác nhau trong 1 nhà đem lại cảm giác mát lạnh, dễ chịu cho người dùng.

Ưu điểm:

– Có thiết kế sang trọng, tinh tế mang tính thẩm mỹ cao, rất thích hợp để lắp đặt trong những không gian rộng.

– Với hệ thống ống gió được bố trí thông minh, người sử dụng dễ dàng cảm nhận được sự sảng khoái, thoáng mát như ngoài thiên nhiên.

– Bạn có thể lắp đặt giấu trần mà không khí lạnh vẫn được cung cấp đến mọi nơi thông qua ống gió.

– Thiết kế dàn lạnh nối ống gió nhỏ gọn, không rườm rà, không tốn nhiều diện tích khi lắp đặt.

– Dễ dàng kết nối với hệ thống điều khiển trung tâm.

Tư vấn lắp đặt điều hòa âm trần nối ống gió

Tư vấn lắp đặt điều hòa âm trần nối ống gió

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại điều hòa ống nối gió khác nhau phù hợp với đa dạng nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là cách lắp đặt an toàn, hiệu quả để bạn tìm hiểu:

Bước 1: Lựa chọn vị trí dàn lạnh

Trước tiên chúng ta cần tìm vị trí lắp đặt dàn lạnh trước do dàn lạnh thường lắp phức tạp và khó khăn hơn so với dàn nóng. Việc đầu tiên chúng ta cần làm là đo và tính kích thước để treo dàn lạnh vì dàn lạnh khá công kênh.

Đặc biệt việc chọn vị trí lắp đặt phải đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ, an toàn cũng như phải thực hiện khoan lỗ một cách chuẩn xác và chắc chắn để đảm bảo máy được lắp đặt cố định, tránh trường hợp bị rơi máy gây nguy hiểm đến người dùng.

Bước 2: Lựa chọn vị trí dàn nóng

Sau khi đã tháo dàn lạnh tiếp và khoan lỗ xong bạn không nên treo máy lên vội, tiếp theo việc chúng ta cần làm đo độ dài từ dàn lạnh đến nơi đặt dàn nóng để biết độ dài của ông là bao nhiêu và có gây ảnh hưởng gì đến hiệu quả hoạt động của máy hay không?

Vì nếu không đo chính xác bạn không gặp phải những tình trạng ống gas quá dài (ngắn) hay bị cong nê bạn cần chú ý. Sau khi đã đã biết độ dài ống ra sao việc bạn cần làm là thực hiện loe và nối ống, cần làm sạch ống và không nên thực hiện động tác đè mạnh hay cắt sâu.

Bước 3: Tiến hành lắp đặt

Cuối cùng sau khi đã loe và nối ống song bạn cần thực hiện cuối cùng là lắp đặt dàn nóng điều hòa nối ống gió, bước này chúng ta nên nhờ một vài người hỗ trợ để đưa dàn nóng đến nơi cần đặt vì dàn nóng khá là nặng và sau khi đặt đặt dàn nóng ở nơi cần đặt. Bước tiếp theo là bạn cần kết nối các đầu nối từ dàn lạnh ra dàn nóng, tiếp đó khi đã kết nói song việc là chúng ta rút chân không nạp gas, chạy thử.

Khi bạn còn thắc mắc hay cần được tư vấn về bất kì vấn đề gì về kỹ thuật thi công điều hòa âm trần nối ống gió bạn có thể gọi đến hotline 0961 259 199 của Tân Tiến để được tư vấn miễn phí.

Thi Công Hạ tầng điện, nước, Viễn thông – Công nghệ thông tin
Previous
Next
Vui lòng để lại thông tin, TATICO sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!