vi
en it it it vi

Giám sát thi công xây dựng và cơ điện

Thi công hệ thống cấp, thoát nước, nước nóng trung tâm, lọc tổng
Thi công PCCC, ống thông gió, tăng áp hút khói
Cung cấp giải pháp nhà thông minh
Thi công điều hòa Công nghiệp HVAC, điều hòa trung tâm VRV, VRF, Điều hòa Chiller, điều hòa dân dụng
Thi công điện công nghiệp, nhà xưởng, dân dụng
Previous
Next
Thi công hạ tầng viễn thông, cấp thoát nước, hạ tầng điện, hệ thống xử lý nước thải
Thi công trần vách Panel, thạch cao, thi công sơn bả
Thi công kết cấu
Xây dựng nhà xưởng, dân dụng
Previous
Next
Tại Tân Tiến, chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu

Trong những năm vừa qua bằng sự nỗ lực của toàn thể CB-CNV Công ty TNHH Kỹ thuật Dịch vụ Tân Tiến đã thành một trong những doanh nghiệp Cơ Điện uy tín hàng đầu tại Bắc Ninh và các tỉnh lân cận.

Đối với các công trình, dự án lớn
Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
Khảo sát tại hiện trường
Lên phương án thi công
Báo giá thi công
Thanh toán thanh lý hợp đồng
Bàn giao nghiệm thu công việc
Thi công
Ký kết hợp đồng thi công
Đối với các hộ dân, công việc đơn lẻ
Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
Tư vấn, hỗ trợ khách hàng
Báo giá thi công
Thi công
Thanh toán
Bàn giao nghiệm thu công việc

Đôi khi nếu bạn lơ là trong việc cập nhật phần cứng và phần mềm lên phiên bản mới nhất. Các vấn đề sẽ phát sinh và thiết bị hội nghị truyền hình sẽ không hoạt động bình thường. Kiểm tra thiết bị của bạn dựa trên nguồn cung cấp thông tin của nhà sản xuất để đảm bảo rằng chúng được cập nhật.

Dịch vụ Giám sát thi công cơ điện và xây dựng tại Tân Tiến Group

1. Thế mạnh của Tatico

Tân Tiến Group là một trong những công ty cung cấp dịch vụ Thi công cơ điện và xây dựng uy tín tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Tân Tiến Group đã thực hiện thành công nhiều dự án lớn, đòi hỏi kỹ thuật cao và đáp ứng được các yêu cầu khắt khe. Đội ngũ của chúng tôi là các kỹ sư và nhân viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao, sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế cơ điện phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

2. Một số khách hàng tiêu biểu của Tân Tiến Group:

1. Công ty CP Xây dựng và Thương mại Việt Hàn: Là một trong những khách hàng lớn của Tân Tiến Group, công ty CP Xây dựng và Thương mại Việt Hàn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Tân Tiến Group trong nhiều dự án xây dựng lớn.
2. Công ty TNHH Một thành viên Hòa Phát: Là một trong những tập đoàn sản xuất và kinh doanh thép hàng đầu tại Việt Nam, Hòa Phát đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Tân Tiến Group trong các dự án xây dựng nhà máy sản xuất thép của công ty.
3. Công ty TNHH MTV Một thành viên Tập đoàn Thành Công: Là một trong những tập đoàn kinh doanh đa ngành hàng đầu tại Việt Nam, Thành Công đã sử dụng dịch vụ của Tân Tiến Group trong nhiều dự án xây dựng các trung tâm thương mại và nhà máy sản xuất.
Ngoài ra, Tân Tiến Group còn có nhiều khách hàng khác đến từ các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, công nghiệp, y tế, giáo dục, v.v... Tất cả đều tin tưởng và đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Tân Tiến Group.

Tân Tiến Group - sự lựa chọn đáng tin cậy của mọi công trình

3. Thông tin liên hệ

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác tin cậy để thực hiện dự án Thi công cơ điện và xây dựng, hãy liên hệ ngay với Tân Tiến Group. Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, kinh nghiệm và chuyên môn cao, chúng tôi cam kết đem đến cho bạn các giải pháp tối ưu nhất về chi phí và thời gian, đảm bảo chất lượng và độ an toàn của công trình.
Hãy để Tân Tiến Group giúp bạn hoàn thành dự án của mình một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
SDT: 0946056888

Liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH Kỹ thuật Dịch vụ Tân Tiến đã thành một trong những doanh nghiệp Cơ Điện uy tín hàng đầu tại Bắc Ninh và các tỉnh lân cận.