vi
en it it it vi
Tin tức

Nhà thầu cơ điện uy tín – Điện lạnh Tân tiến

Hệ thống cơ điện là một phần không thể thiếu trong bất cứ một công trình hiện đại nào. Để hệ thống cơ điện hoạt động an toàn, hiệu quả thì việc thuê một đơn vị nhà thầu cơ điện thiết kế thi công hệ thống cơ điện công trình uy tín là yêu cầu cấp thiết.

Hệ thống cơ điện bao gồm những gì ?

Nhiều quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu hệ thống cơ điện bao gồm những gì thì ở bài viết này chúng tôi sẽ phân tích hệ thống cơ điện bao gồm những gì.

Hệ thống cơ điện bao gồm các thành phần sau.

PHẦN ĐIỆN.

Ở đây đó là các hạng mục liên quan đến việc sử dụng điện như hệ thống điện nhẹ, hệ thống chiếu sáng, hệ thống phân phối và cung cấp điện. Trong đó, các hạng mục cụ thể như sau:

Hệ thống điện nhẹ

Là sự kết hợp của các thiết bị, dây dẫn được dùng để trang bị cho việc truyền tải thông tin bên trong công trình thông qua mạng LAN, CCTC, một vài công nghệ thông minh, mạng điện thoại nội bộ hay internet.

Hệ thống điện chiếu sáng

Cung cấp và lắp đặt các sản phẩm phục vụ mục đích chiếu sáng cho công trình như đèn cao áp, đèn hành lang, đèn chiếu sáng cho căn hộ,…

Hệ thống chống sét

Có tác dụng truyền dòng điện từ đánh đột ngột và toà nhà từ sét dẫn xuống đất thông qua hệ thống cột thu lôi, kim thu sét, dây dẫn, cọc tiết đất và một vài thiết bị cần thiết khác. Hệ thống này còn làm giảm nguy cơ cháy nổ và đảm bảo các vât liệu kết cấu.

Hệ thống thang máy

Trong một vài trường hợp, hệ thống điện nhẹ còn bao gồm cả hệ thống thang máy. Nó giúp cấp điện cho thang máy để chở con người, hàng hoá,….

Ngoài ra, hệ thống điện nhẹ còn bao gồm sự kiểm soát các thiết bị điều hoà thông gió, phát hiện nguy cơ cháy nổ, phục vụ cho hệ thống thông tin liên lạc của toà nhà.

PHẦN CƠ.

Hết phần điện rồi đến phần cơ, đây là bộ phận thi công lâu và khó khăn hơn nhiều so với phần điện, đòi hỏi nhà thầu thi công cần phải có đầy đủ kinh nghiệm và chuyên môn để thiết kế và thi công sao cho hợp lý nhất và tiết kiệm chi phí nhất mà vẫn đảm bảo phục vụ đầy đủ nhu cầu của công trình. Phần này bao gồm các hạng mục sau:

Hệ thống cấp thoát nước

Vai trò chung của hệ thống này đó là cấp dẫn nước cho cả công trình, thoát nước ứ đọng, xử lý nước thải, thông gió cho các đường ống dẫn và các thiết bị hệ thống khác. Mặt khác, hệ thống cấp thoát nước cũng hỗ trợ một phần cho hệ thống phòng cháy chữa cháy (đề cập bên dưới) thông qua việc cung cấp hệ thống bình phun. Ngoài việc thi công hệ thống cấp thoát nước, chủ đầu tư hoặc nhà thầu thi công cơ điện cần quan tâm thêm về hệ thống xử lý nước để đảm bảo nước sau khi sinh hoạt được xử lý triệt để, không gây ảnh hưởng tới môi trường.

Hệ thống quản lý tòa nhà thông minh (BMS)

Hệ thống này co phép bạn có thể kiểm soát được hệ thống cơ điện quanh toà nhà từ một phòng trung tâm. Ở đây, ban quản lý có thể chủ động theo dõi và quản lý các hệ thống để chắc chắn rằng chúng hoạt động hiệu quả và đúng chức năng của chúng. Trong thiết kế cơ điện thì hệ thống này cũng có thể huy động máy phát điện dự phòng, hệ thống cấp thoát nước hay PCCC hoạt động để đảm bảo tình huống xấu khó có thể xảy ra.

Hệ thống điều hòa thông gió (HVAC)

Hầu như ở bất cứ công trình nào, hệ thống HVAC đều là hệ thống chính, đặc biệt các toà nhà chung cư hoặc nhà máy công nghiệp. Nó có nhiệm vụ quản lý chất lượng không khí, nhiệt độ trong công trình, tạo sự tiện nghi và thoải mái cho con người sống và làm việc trong toà nhà. Hệ thống này cũng hỗ trợ một phần cho hệ thống PCCC.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC)

An toàn cháy nổ luôn là vấn đề được các chủ đầu tư quan tâm, trong hệ thống PCCC gồm hệ thống bình chữa cháy, hệ thống ống dẫn nước, bơm, hệ thống báo động khi có khói, lửa, áp lực gây ra do cháy nổ, hoả hoạn,….Hệ thống này giúp cảnh báo sớm cho người dân trong toà nhà, giúp họ sớm phát hiện và có biện pháp khắc phục kịp thời.

Hệ thống GAS trung tâm

Một vài công trình còn có hệ thống đường ống dẫn gas và các thiết bị khác. Chúng ta thường bắt gặp hệ thống này trong các nhà máy xử lý hoá chất, trong nhà hàng,…để làm nóng các hoá chất hoặc đun nấu. Ngày nay, các công trình lớn mọc lên san sát để giải quyết vấn đề dân số. Để đảm bảo môi trường sống và làm việc của người dân, hệ thống cơ điện trong công trình, toà nhà cần phải được chú trọng nhiều hơn. Cách tốt nhất là tìm được nhà thầu chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm thi công các dự án tương tự mới yên tâm. Hiện nay, nói đến đơn vị thi công cơ điện chuyên nghiệp thì hầu hết những ai biết đến hệ thống cơ điện đều nhớ đến HPTesting.

Hệ thống cơ điện bao gồm những gì
Hệ thống cơ điện bao gồm những gì

Xem thêm bài về dịch vụ bảo trì bảo dưỡng cơ điện của chúng tôi.

Giới thiệu nhà thầu cơ điện Tân Tiến:

Công ty TNHH Kỹ Thuật Dịch Vụ Tân Tiến tự hào là đơn vị cơ điện uy tín cung cấp hệ thống cơ điện cho nhiều công trình lớn nhỏ tại Bắc Ninh và các tỉnh miền Bắc. Các dự án chúng tôi thi công bao gồm lắp đặt hệ thống điều hòa không khí và thông gió, hệ thống điện, hệ thống báo và chống cháy, hệ thống điều khiển và tự động hóa toà nhà, hệ thống cấp thoát và xử lý nước, thang máy… trọn gói cho các trung tâm thương mại, nhà xưởng, văn phòng, hệ thống nhà hàng…

Tân tiến hiểu rằng, hệ thống cơ điện thường được ví như huyết mạch của công trình, là chìa khóa giúp cho công trình hoạt động đúng công năng, hiệu quả và an toàn. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu rõ hệ thống cơ điện nào đáp ứng tốt và phù hợp nhất với quy mô công trình của khách hàng và cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, vận hành & bảo dưỡng một cách chuyên nghiệp, đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về kỹ thuật, chất lượng và tiến độ.

Sở hữu đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề cao, Tân Tiến đã thi công hàng trăm dự án và được khách hàng đánh giá rất cao. Với các dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp:

Nhà thầu cơ điện Tân Tiến
Nhà thầu cơ điện Tân Tiến

Xem thêm bài viết về nhà thầu thi công cơ điện tại Bắc Ninh của chúng tôi.

Nhà thầu cơ điện Tân Tiến cam kết:

+ Tân Tiến cam kết đưa ra phương án thiết kế hệ thống cơ điện tối ưu nhất cho công trình của bạn. Đảm bảo phù hợp với thiết kế kiến trúc tổng thể của công trình; đảm bảo tiết kiệm chi phí thi công tối đa.

+ Cam kết thi công nhanh chóng, đảm bảo đúng kỹ thuật, đúng tiến độ cam kết.

+ Cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối khi thi công.

+ Cam kết khảo sát, báo giá trực tiếp cho khách hàng trước khi ký kết hợp đồng.

+ Đưa ra nhiều phương án thiết kế với nhiều gói thi công khác nhau để khách hàng lựa chọn.

+ Cam kết mức giá dịch vụ đưa ra là phù hợp nhất, mang tính cạnh tranh cao.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, tư vấn thi công, thi công và giám sát thi công cơ điện, Tân Tiến luôn chiếm trọn sự hài lòng của khách hàng bằng chính chất lượng và giá cả dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

Nhà thầu cơ điện
Nhà thầu cơ điện Tân Tiến cam kết

Xem thêm bài viết về Tổng thầu thi công cơ điện của chúng tôi.

Địa chỉ liên hệ nhà thầu cơ điện Tân Tiến

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng của nhà thầu thi công cơ điện, hãy liên hệ ngay với công ty TNHH Kỹ Thuật Dịch Vụ Tân Tiến theo những cách sau.

Địa chỉ : Số 272 Nguyễn Đăng Đạo Phường Đại Phúc Thành Phố Bắc Ninh Tỉnh Bắc Ninh

Sdt: 0913.259.199

Email: Tantien.bnh@gmail.com

Website: Tatico.com.vn

 

Vui lòng để lại thông tin, TATICO sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!