vi
en it it it vi
Tin tức

Tổng thầu điều hòa không khí lớn nhất khu vực Bắc Ninh

Công ty TNHH Kỹ Thuật Dịch vụ Tân Tiến là tổng thầu điều hòa không khí chuyên thiết kế, thi công điều hòa không khí và thông gió cho các công trình biệt thự cao cấp, khu công nghiệp, nhà xưởng, văn phòng, siêu thị, bệnh viện,.. tại Bắc Ninh và các tỉnh lân cận.

Tổng thầu điều hòa không khí lớn nhất khu vực Bắc Ninh

Tân Tiến giới thiệu dịch vụ thiết kế, thi công điều hòa:

Đến với dịch vụ thi công xây lắp hệ thống điều hòa không khí, thông gió của Tân Tiến là tận hưởng dịch vụ  chuyên nghiệp – tốc độ – chất lượng, bao gồm:

  • Hệ thống điều hòa không khí cục bộ
  • Hệ thống điều hòa không khí bán trung tâm VRV
  • Hệ thống điều hòa không khí trung tâm CHILLER
  • Hệ thống thông gió cho các tòa nhà và nhà xưởng
  • Hệ thống tạo áp cầu thang.
  • Hệ thống trữ đông cho các nhà máy và siêu thị

Các thiết bị được chúng tôi nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín như Daikin, LG, Samsung… đáp ứng tiêu chuẩn ngành trong nước và quốc tế. Hệ thống điều hòa không khí, thông gió của Tân Tiến là lựa chọn ưu tiên của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

>> Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt hệ thống điều hòa tại đây

Lưu ý khi thi công điều hòa:

– Đảm bảo những thông số nhiệt độ, độ ẩm, độ trong sạch của không khí trong tòa nhà theo tiêu chuẩn tiện nghi của con người trong mọi điều kiện thời tiết. Nhiệt độ và độ ẩm ở các phòng có thể đặt và duy trì ở các mức khác nhau tùy theo yêu cầu của người sử dụng.

– Lượng không khí sạch do hệ thống điều hòa không khí cung cấp đảm bảo mức tối thiểu 20, 30m3/h người.

– Không khí trong tòa nhà được tổ chức thông thoáng hợp lý với mục đích tránh các hiện tượng như không khí từ các khu vệ sinh, … lan truyền đến nơi khác hoặc không khí nóng ẩm bên ngoài lọt vào tòa nhà gây ra hiện tượng đọng sương trong các phòng.

– Hệ thống điều hoà không khí có khả năng tự động điều chỉnh công suất theo tải nhiệt thực tế của tòa nhà tại từng thời điểm nhằm mục đích nâng cao hiệu suất của hệ thống và tiết kiệm chi phí vận hành.

– Các thiết bị của hệ thống có độ tin cậy cao, vận hành đơn giản và thuận tiện khi bảo dưỡng và sửa chữa.

– Toàn bộ hệ thống được thiết kế, lắp đặt không ảnh hưởng đến nội thất và kiến trúc của công trình. Độ ồn do hệ thống gây ra không ảnh hưởng đến các khu vực của tòa nhà và các khu vực xung quanh.

Tổng thầu điều hòa không khí lớn nhất khu vực Bắc Ninh

Tân Tiến cam kết:

– Quy trình cung cấp, lắp đặt, sửa chữa rõ ràng, minh bạch.

– Chúng tôi có đội ngũ thợ chuyên nghiệp tay nghề cao, tận tình, chu đáo với khách hàng.

– Lắp đặt chuyên nghiệp, sửa chữa chuyên nghiệp đối với tất cả các chủng loại điều hòa từ công nghiệp như: VRV, VRF, Chiller, Âm trần ống nối gió, Điều hòa một cục AHU của các hãng nổi tiếng như: Daikin, Panasonic, Mitsubishi, LG, Samsung…

– Cung cấp hàng hóa chính hãng có nguồn gốc, xuất xứ CO/CQ.

– Phục vụ 24/24h trong ngày, 7 ngày trong tuần, có mặt chậm nhất trong vòng 1h kể từ khi nhận được yêu cầu của khách hàng.

Thi Công Hạ tầng điện, nước, Viễn thông – Công nghệ thông tin
Previous
Next
Vui lòng để lại thông tin, TATICO sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!