vi
en it it it vi
Tin tức

Tổng đài Excelltel và các tính năng ưu Việt

Tại các doanh nghiệp, công ty việc đảm bảo thông tin nội bộ là cực kì quan trọng chính vì vậy những tổng đài nội bộ được ra đời để giúp các doanh nghiệp, công ty giải quyết vấn đề bảo mật thông tin ngoài ra chúng còn tiết kiệm cho người sử dụng rất nhiều thời gian và chi phí. Một trong những tổng đài nội bộ được ưa chuộng nhất hiện nay là tổng đài Excelltel, dưới đây là một số thông tin về thương hiệu này.

Tổng đài Excelltel là gì?

Đây là tổng đài nội có nhiều chức năng tiện lợi, đem lại nhiều tiện ích cho các doanh nghiệp, tổ chức, đây là tổng đài điện thoại  giúp rút ngắn thời gian liên lạc từ đó giúp nâng cao hiệu suất làm việc, ngoài ra còn tạo được sự bảo mật trong các cuộc gọi nội bộ.

 Tổng đài Excelltel và các tính năng ưu Việt - Điện lạnh Tân Tiến

Dưới đây là những tổng đài excelltel thông dụng, được dùng hiệu quả tùy theo nhu cầu dùng của doanh nghiệp:

 – Tổng đài điện thoại nội bộ Pabx CS108: Cấu hình của nó là 1 đường vào bưu điện 8 máy lẻ nội bộ. Tích hợp số gọi tới, hiện số khi chuyển máy. Thích hợp cho văn phòng nhỏ, gia đình, khách sạn.

 – Tổng đài điện thoại Pabx CS208: Có cấu hình 2 đường vào bưu điện 8 máy lẻ nội bộ. Tích hợp số gọi

 – Ngoài ra còn một số sản phẩm tổng đài excelltel khác như: Tổng đài điện thoại Pabx CS 308; Tổng đài điện thoại Pabx CS416; Tổng đài điện thoại Pabx CS424; Tổng đài điện thoại Pabx CS432

>> Xem thêm các sản phẩm Tổng đài Excelltel tại đây

Những tính năng và tiện ích của tổng đài Excelltel

Không chỉ giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc trao đổi thông tin nội bộ, tổng đài Excelltel còn có rất nhiều tính năng khác như:

– Cấm máy lẻ gọi đi, chỉ được gọi nội hạt, nội bộ, hay chỉ được gọi 1 số số điện thoại chỉ định

– Đổi số máy lẻ tùy chọn

–  Múi làm việc ngày đêm cho phép ban ngày phát lời chào ban đêm đổ chuông bảo vệ..

– Hiển thị số từ ngoài vào, hiển thị số khi chuyển máy và hiển thị số nội bộ

– Nhạc chờ tùy chọn khi giữ máy hoặc chuyển máy, hoặc chọn nhạc chờ từ ngoài

– Chức năng chặn số gọi đến

– Hạn chế thời gian gọi đi cho từng máy lẻ

– Chức năng đàm thoại hội nghị 3 bên

 Tổng đài Excelltel và các tính năng ưu Việt - Điện lạnh Tân Tiến

Địa chỉ cung cấp tổng đài Excelltel uy tín tại Bắc Ninh

Mỗi loại tổng đài excelltel có nhiều tính năng, ưu điểm riêng biệt khác nhau nhất định. Do đó, để tìm loại tổng đài phù hợp với yêu cầu dùng của doanh nghiệp, hãy đến đơn vị cung cấp uy tín để được hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn chu đáo 5 thông tin về sản phẩm bạn nha.

Công ty TNHH Kỹ Thuật Dịch Vụ Tân Tiến là một trong những đơn vị cung cấp các thiết bị anh ninh và tổng đài nội bộ Excelltel uy tín tại Bắc Ninh nói riêng và trên cả nước nói chung với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn tận tình luôn mang đến cho quý khách hàng những giải pháp phù hợp và tiết kiệm nhất. Cam kết tổng đài điện thoại chúng tôi còn cung cấp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính hãng giá tốt nhất thị trường đảm bảo chất lượng uy tín.

Thi Công Hạ tầng điện, nước, Viễn thông – Công nghệ thông tin
Previous
Next
Vui lòng để lại thông tin, TATICO sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!