vi
en it it it vi
Tin tức

Tìm kiếm đơn vị thi công hệ thống điện nhẹ Bắc Ninh giá rẻ

Hệ thống điện nhẹ là gì? Hệ thống điện nhẹ bao gồm những gì? Đơn vị thi công hệ thống điện nhẹ Bắc Ninh uy tín và giá cả hợp lý? Đây có lẽ là câu hỏi thường thấy, hôm nay tatico.com.vn sẽ giải đáp những thắc mắc của độc giả.

Tìm hiểu hệ thống điện nhẹ

Điện nhẹ cũng là điện giống như bao loại điện khác. Nhưng nó chỉ được tính khi điện áp dưới 35V AC hoặc không vượt quá 60V DC. Điện nhẹ này được sử dụng chủ yếu với các thiết bị công nghệ hiện đại. Những thiết bị này đang len lỏi trong từng cách sinh hoạt của mỗi nhà, nơi làm việc, nơi công cộng đều có mặt.

Hệ thống điện nhẹ trong tiếng anh được quy định là ELV – extra low voltage system. Từ này do Ủy ban kỹ thuật điện quốc tế quy định. Mọi người có thể hiểu nôm na điện nhẹ cũng là điện, được dùng để các thiết bị, hệ thống sử dụng điện hoạt động tốt hơn. Đặc biệt nó không quá gây nguy hiểm cho tính mạng con người như các nguồn điện khác.

Tìm kiếm đơn vị thi công hệ thống điện nhẹ Bắc Ninh giá rẻ

Hệ thống điện nhẹ gồm những gì?

– Hệ thống Camera quan sát:  còn gọi là hệ thống an ninh. Sử dụng chủ yếu khi quan sát, theo dõi tại một khu vực nhất định.

– Hệ thống mạng internet: là hệ thống chia sẻ mọi thông tin qua máy tính có chung mạng. Theo dõi và quản lý các máy tính nội bộ.

– Hệ thống điện thoại: đây là công cụ giúp mọi người có thể trò chuyện với nhau một cách rõ ràng dù có khoảng cách địa lý.

– Hệ thống chuông cửa có hình: hệ thống này còn khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam. Loại điện nhẹ này chỉ xuất hiện ở các biệt thự, villa, chung cư cao cấp. Hệ thống này giúp cho chủ nhà bên trong và khách bên ngoài có thể trò chuyện và nhìn thấy nhau.

– Hệ thống báo động: hệ thống này chỉ được sử dụng chủ yếu ở các công trình lớn, các khu vui chơi giải trí, nhà hàng, khách sạn…Tác dụng mang lại là tạo ra âm thanh nhằm truyền đạt một thông điệp nào đó trên diện tích rộng.

– Hệ thống truyền hình: hệ thống này gồm truyền hình vệ tinh và truyền hình cáp.

– Hệ thống chấm công: Với các công ty, xí nghiệp, cơ quan… những nơi có nhiều nhân viên làm việc . Hệ thống này sẽ giúp quản lý nhân viên có làm việc mỗi ngày hay không? Từ đó giúp giảm bớt phần thuê người quản lý hay tính tiền lương mỗi tháng.

>>> Xem chi tiết các dịch vụ của Tân Tiến tại đây

Tìm kiếm đơn vị thi công hệ thống điện nhẹ Bắc Ninh giá rẻ

Quy trình thi công hệ thống điện nhẹ Bắc Ninh tại Tân Tiến:

– Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng: Khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống điện nhẹ để đảm bảo an ninh, tài sản của tòa nhà và quản lý công trình một cách tiện lợi và tiết kiệm nhất.

– Khảo sát hiện trường và tư vấn: Sau khi tiếp nhận nhu cầu khách hàng chuyên viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát hiện trường để có thể biết thêm về nhu cầu và tư vấn chi tiết về hệ thống điện nhẹ, vị trí lắp đặt các thiết bị hợp lý, cách đi dây một cách rõ ràng và chi tiết nhất cho khách hàng.

– Báo giá: Lên phương án thi công và vật tư đi kèm chúng tôi sẽ gửi báo giá chi tiết cho khách hàng.

– Thi công hệ thống: Thi công hệ thống theo đúng yêu cầu của khách hàng và bản vẽ . Trong giai đoạn lắp đặt hệ thống điện nhẹ, đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật đề ra trong thiết kế kỹ thuật và đảm bảo thẩm mỹ, mỹ quan chung của công trình và khu vực lắp đặt các thiết bị.

Đồng thời kiểm tra chặt chẽ việc lắp đặt hệ thống, đảm bảo an toàn cho các thiết bị, giảm thiểu đến mức thấp nhất các tác động vào thiết bị của hệ thống…

Sau khi hoàn thành việc lắp đặt hệ thống điện nhẹ tại các vị trí thì tiến hành kiểm tra và chạy thử nghiệm. Việc kiểm tra giúp đảm bảo cho hệ thống hoạt động một cách ổn định.

– Bàn giao và thanh toán: Nghiệm thu, bàn giao, hướng dẫn sử dụng và cài đặt các phần mềm của hệ thống cho khách hàng. Khách hàng sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng đúng theo các điều khoản đã ký kết.

Sau khi thanh lý hợp đồng, công việc của chúng tôi vẫn chưa dừng lại ở đó. Chúng tôi sẽ tiếp tục bảo hành và bảo dưỡng cho hệ thống theo đúng hợp đồng đã ký kết.

Thi Công Hạ tầng điện, nước, Viễn thông – Công nghệ thông tin
Previous
Next
Vui lòng để lại thông tin, TATICO sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!