vi
en it it it vi
Tin tức

Tìm hiểu các loại ống gió phổ biến trên thị trường

Ống gió là sản phẩm được sử dụng khá phổ biến trong các công trình xây dựng, nhà cao tầng, nhà máy sản xuất, nhà xưởng…Vậy ống gió là gì và các loại ống gió được lắp đặt nhiều nhất? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Ống gió là gì?

Là sản phẩm được sử dụng để truyền dẫn không khí từ nơi này sang nơi khác mà không làm ảnh hưởng tới các luồng không khí khác. Giúp không khí lưu thông để mang lại chất lượng môi trường tốt hơn, sạch sẽ trong lành hơn. Ống gió còn được sử dụng với mục đích dẫn không khí đã qua xử lý từ nơi này sang nơi khác tiêu thụ.

Tìm hiểu các loại ống gió phổ biến trên thị trường

Các loại ống thông gió phổ biến hiện nay:

Ống vuông: được làm từ tole tráng kẽm, đáp ứng được nhu cầu thông gió và điều hòa không khí trong tòa nhà. Đảm bảo được việc kết nối phù hợp với cửa gió.

Tìm hiểu các loại ống gió phổ biến trên thị trường

Ống tròn: so với ống gió vuông thì sử dụng ống gió tròn mang đến nhiều nét thẩm mỹ hơn. Sử dụng ống gió tròn cho các tòa nhà có yêu cầu hệ thống thông gió lớn, nhanh là một giải pháp cực kỳ hữu hiệu. Ống thông gió tròn rất dễ dàng để lắp đặt và rất tiện lợi nhằm làm giảm chi phí lắp đặt hệ thống thông gió cho công trình. Ống thông gió tròn có nhiều kích cỡ phù hợp với mọi loại thiết kế. Vệ sinh ống thông gió tròn rất đơn giản vì ống được làm bằng chất liệu inox hoặc tole mạ thép.

Tìm hiểu các loại ống gió phổ biến trên thị trường

Ống mềm: dùng làm ống dẫn gió cho hệ thống thông từ cửa gió vào tới ống gió, điều hòa không khí. Bên trong ống thông gió mềm có lớp Bông Thủy Tinh dày 25mm có thể cách nhiệt. Việc sử dụng ống thông gió mềm thường gây ra rất nhiều bụi bẩn, bạn có thể thuê nhân viên vệ sinh để có được một bầu không khí trong lành như ý.

Tìm hiểu các loại ống gió phổ biến trên thị trường

Công dụng:

Ống gió điều hòa là vật dụng cần thiết được sử dụng trong các công trình xây dựng, đây được xem là giải pháp điều hòa không khí được nhiều công trình lớn hiện nay sử dụng và áp dụng nhằm tăng cường trao đổi không khí bên trong tòa nhà với bên ngoài thông qua hệ thống thông gió làm mát nhằm làm lạnh không khí, mang lại cảm giác mới mẻ và thông thoáng hơn.

Việc sử dụng ống gió điều hòa trong các công trình hiện nay không chỉ có công dụng điều hòa không khí trong lành, thoáng mát hơn mà còn góp phần lọc sạch không khí bẩn, từ đó đưa nguồn không khí tươi mới từ bên ngoài vào trong nhà, đẩy nguồn khí bẩn tích tụ bên trong ra ngoài, bảo vệ sức khỏe người dùng. Ngoài ra sử dụng ống gió điều hòa còn giúp thông gió làm mát và vận chuyển không khí cho cả công trình, cung cấp không khí trong lành, hỗ trợ làm cho tinh thần thêm sảng khoái, thoải mái và mát mẻ hơn, từ đó tăng cường năng suất và chất lượng công việc hiệu quả.

Trên đây là những thông tin cơ bản về ống gió mà Tân Tiến muốn chia sẻ cho bạn đọc. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ và mang đến quý khách hàng những dịch vụ và sản phẩm chất lượng nhất. Mọi thắc mắc cũng như nhu cầu mua ống gió quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp nhất.

Thi Công Hạ tầng điện, nước, Viễn thông – Công nghệ thông tin
Previous
Next
Vui lòng để lại thông tin, TATICO sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!