Thi công điện công nghiệp, nhà xưởng, dân dụng

Tân Tiến với gần 10 năm hình thành và phát triển đã tập hợp được các kỹ sư giàu kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế cơ điện qua nhiều công trình khác nhau. Các dự án của chúng tôi bao gồm Trung tâm thương mại, cao ốc Văn phòng, Chung cư Cao cấp, Biệt thự, Khu công nghiệp, nhà xưởng, … Tân Tiến luôn áp dụng các tiêu chuẩn, khuyến nghị của các tổ chức và quốc gia vào thiết kế hệ thống cơ điện.

Thi công điện công nghiệp, nhà xưởng, dân dụng

Giới thiệu dịch vụ thi công điện công nghiệp, nhà xưởng, dân dụng của Tân Tiến:

– Thi công hệ thống điện công nghiệp, nhà xưởng, điện dân dụng

– Thi công hệ thống điện động lực, chiếu sáng

– Thi công hệ thống điện nặng, điện nhẹ cho nhà xưởng, căn hộ, nhà hàng, quán cafe

– Thi công đấu tủ điện

– Tư vấn-thiết kế-thi công hệ thống tích hợp tự động hóa máy móc công nghiệp

– Thi Công hệ thống chống sét, PCCC

– Lắp đặt hệ thống Camera quan sát, tổng đài điện thoại, hệ thống báo cháy, báo trộm

– Dịch vụ sửa chữa-bảo trì-bảo dưỡng toàn bộ hệ thống điện, máy móc thiết bị tự động hóa, hệ thống camera quan sát tổng đài điện thoại, hệ thống báo cháy, báo trộm, hệ thống chống sét, PCCC….

>> Xem chi tiết các dịch vụ của Tân Tiến tại đây

Thi công điện công nghiệp, nhà xưởng, dân dụng

Quy trình làm việc – Điện lạnh Tân Tiến:

1. KHẢO SÁT

Khảo sát hiện trạng công trình là bước cơ bản nhất trong vấn đề thiết kế thi công một hệ thống điện công nghiệp.

Sau khi Chủ đầu tư đưa ra các yêu cầu thiết kế cần thiết, công ty chúng tôi sẽ tiến hành ngay các bước cần thiết sơ khởi.

2. THIẾT KẾ

Các công đoạn thiết kế bản vẽ trên máy tính rất đa dạng và có độ chi tiết cao, công ty sử dụng các phần mềm bản quyền thế hệ mới để được hỗ trợ tuyệt đối từ nhà sản xuất để tối ưu hóa và có được sự chính xác cũng như ổn định đến từng thành phần nhỏ nhất.

3. ĐIỀU CHỈNH

Sau khi chủ đầu tư xem các bản thiết kế hệ thống điện đầu tiên sẽ đến phần điều chỉnh cho phù hợp với các yêu cầu chuyên sâu chi tiết cũng như những thay đổi về thiết kế hoặc sắp đặt máy móc trang thiết bị của nhà đầu tư.

4. BÁO GIÁ

Sau khi cả 2 bên thống nhất thiết kế chung, công ty chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng bảng báo giá tổng thể và chi tiết nhất cho các hạng mục công trình.

Báo giá chi phí vật tư và công lắp đặt một cách cụ thể nhất, tiết kiệm chi phí nhất với một hệ thống điện hợp chuẩn và chất lượng nhất, an tâm vận hành sản xuất bền bỉ lâu dài.

5. HỢP ĐỒNG

Sau khi thống nhất về giá cả thiết kế và thi công hệ thống điện cho tất cả hạng mục công trình.

Cả hai bên chủ đầu tư và nhà thầu là công ty chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng để tiến hành việc xây dựng, lắp đặt và hoàn thiện một hệ thống điện ổn định cho việc sản xuất kinh doanh của quý khách hàng.

6. THI CÔNG HOÀN THIỆN

Quá trình thi công và hoàn thiện với sự hợp tác chặt chẽ giữa các bên trong việc kiểm tra và giám sát chất lượng công trình.

Từ khâu nhập vật tư linh kiện và các thiết bị điện đều có sự kiểm tra kỹ lưỡng của nhà thầu cũng như các biên bản xác nhận chất lượng, đúng nhãn hiệu, mã sản phẩm…. từ Chủ đầu tư.

Đến việc giám sát liên tục và thường xuyên khi lắp đặt để đảm bảo tính ổn định và hợp chuẩn thi công điện theo quy định cũng như các yêu cầu của Nhà đầu tư.

Thi công điện công nghiệp, nhà xưởng, dân dụng

Nhà thầu thiết kế và thi công điện uy tín tại Bắc Ninh

Tân Tiến với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nhà thầu cơ điện, thi công hệ thống điện công trình, lắp đặt hệ thống điện công nghiệp, điện nhà xưởng, điện dân dụng…

Với hệ thống đồng bộ chuyên nghiệp, cùng với đội ngũ kỹ thuật, công nhân lành nghề, am hiểu về cơ khí, kim khí, dịch vụ thi công lắp đặt hệ thống điện công nghiệp, nhà xưởng, dân dụng của Tân Tiến tự tin cung cấp mọi dịch vụ thuộc lĩnh vực điện và thiết bị điện công nghiệp luôn được sự tín nhiệm của nhiều chủ đầu tư, tập đoàn, nhà thầu công trình lớn.

Công ty chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng các sản phẩm và dịch vụ đạt chất lượng cao nhất để đem lại lợi ích cao nhất cho quý khách hàng. Đến với chúng tôi sẽ mang lại niềm tin vững chắc cho quý khách hàng với thái độ làm việc chuyên nghiệp, uy tín và đầy nhiệt huyết.

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM, MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT DỊCH VỤ TÂN TIẾN

Địa chỉ : Số 46 Lý Chiêu Hoàng – Phường Suối Hoa – TP. Bắc Ninh

     Văn phòng đại diện : Số 286 Nguyễn Trãi, Thành Phố Bắc Ninh,Tỉnh Bắc Ninh

MST : 2300890156

Ngô Anh Tuấn – 0913.259199 – 0961.259199

Điện thoại/Fax: 02223.812345

Bình luận facebook