vi
en it it it vi
Tin tức

Thi công Camera giám sát – thiết bị an ninh – Thiết bị mạng

Tân Tiến chuyên Cung cấp, lắp đặt, sửa chữa Camera giám sát, Thiết bị an ninh, Thiết bị báo động… cho các Công ty, Nhà máy, Phân xưởng, Chung cư, Khách sạn… tại Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Hưng Yên, Hải Dương và các tỉnh lân cận trên cả nước. chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp an ninh toàn diện và đầy đủ nhất.

Thi công Camera giám sát: Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thi công Camera giám sát cho các công trình dân dụng, nhà ở, tòa nhà, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Với đội ngũ kỹ thuật viên và nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sử dụng các thiết bị và công nghệ tiên tiến để cung cấp cho khách hàng các giải pháp giám sát tốt nhất. Chúng tôi cũng cam kết đảm bảo tính ổn định, độ chính xác và độ bảo mật của các hệ thống Camera giám sát được lắp đặt.

Thiết bị an ninh: Chúng tôi cung cấp các loại thiết bị an ninh như báo động, cổng an ninh, máy chấm công, khóa cửa điện tử, hệ thống chống trộm, hệ thống báo cháy… Đội ngũ kỹ thuật viên và nhân viên của chúng tôi sử dụng các thiết bị tiên tiến nhất để đảm bảo tính năng, hiệu suất và độ bảo mật của các thiết bị an ninh được lắp đặt.

Hệ thống báo động đột nhập trực tuyến  là hệ thống ứng dụng ưu điểm của các thiết bị cảm biến phát hiện hiện đại, như là:

  • Thiết bị cảm biến chuyển động hồng ngoại: phát hiện đột nhập trái phép thông qua việc di chuyển của đối tượng đột nhập trong vùng phủ sóng.
  • Thiết bị cảm biến từ: phát hiện việc mở cửa trái phép.
  • Thiết bị cảm biến két sắt: phát hiện các hành động phá hoại két sắt, tủ lưu trữ quan trọng như là hành động đập phá, hàn nhiệt, đốt, … .
  • Nút ấn kích hoạt khẩn cấp: ứng dụng đảm bảo an toàn cho khách hàng khi xuất hiện các nguy cơ đe dọa tính mạng như trộm cướp, hỏa hoạn, … hoặc đột quỵ, … .
  • Thiết bị cảnh báo như đèn, còi cảnh báo: phát tính hiệu cảnh tại khu vực nhằm trấn áp tâm lý kẻ đột nhập hoặc kêu gọi sự hỗ trợ từ những người lân cận.
  • Thiết bị báo động ParadoxBáo động  Honeywell

Thiết bị mạng: Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thiết kế và lắp đặt hệ thống mạng cho các công trình dân dụng, nhà ở, tòa nhà, trung tâm thương mại, doanh nghiệp… Chúng tôi sử dụng các thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất để cung cấp cho khách hàng hệ thống mạng ổn định và đáng tin cậy nhất. Đội ngũ kỹ thuật viên và nhân viên của chúng tôi cũng đảm bảo tính bảo mật của hệ thống mạng được lắp đặt.

các thiết bị mạng được lắp đặt bởi chúng tôi sẽ giúp khách hàng tăng cường kết nối và tiếp cận Internet nhanh hơn và ổn định hơn. Các thiết bị mạng hiện đại giúp khách hàng truy cập Internet một cách dễ dàng và nhanh chóng, đồng thời giảm thiểu rủi ro về bảo mật thông tin.

Vui lòng để lại thông tin, TATICO sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!