vi
en it it it vi
Tin tức

Tất tần tật những thông tin về máy chấm công bằng vân tay

Trong nhiều năm trở lại đây, máy chấm công bằng vân tay đã thực sự đóng vai trò quan trọng và trở thành trợ thủ đắc lực đối với mỗi doanh nghiệp. Thiết bị này giúp cho những người làm chủ công ty có thể quản lý được nhân sự của mình một cách chính xác và nhanh chóng, tăng hiệu quả công việc. Hãy cùng Tân Tiến tìm hiểu rõ hơn về dòng máy này để có thể áp dụng cho công ty của mình nhé.

Tất tần tật những thông tin về máy chấm công bằng vân tay

Tìm hiểu máy chấm công bằng vân tay:

ƯU ĐIỂM:

Tiết kiệm thời gian công sức, tiết kiệm nhân lực

Bạn sẽ không phải bố trí nhân lực trực và chấm công cho nhân viên theo hình thức cũ. Qua đó sẽ giúp tiết kiệm chi phí nhân công, giảm thiểu thời gian thực hiện. Nhờ máy chấm công vân tay, các doanh nghiệp vừa có thể quản lý nhân sự một cách hiệu quả, vừa tiết kiệm rất nhiều ngân sách.

Nhanh chóng chính xác và công bằng

Thời gian chấm công chỉ mất khoảng 1 vài giây cho một người dùng. Vì thế các hoạt động của công ty, khu công nghiệp sẽ vẫn diễn ra nhanh chóng, kịp tiến độ.
Chấm công bằng vân tay sẽ khắc phục khuyết điểm sai lệch thông tin do chấm công thủ công gây ra. Bạn sẽ dễ dàng biết được ai đang đi làm, ai nghỉ phép nghỉ lễ hay nghỉ không lương cùng với thông tin thời gian đầy đủ. Ngoài ra khi dùng máy chấm công vân tay, nhân viên sẽ không thể gian lận bằng cách nhờ người chấm công hộ được.

Dễ dàng báo cáo, thống kê

Khi cần dữ liệu để thực hiện thống kê, báo cáo hay tính lương cho nhân viên trong công ty thì bạn hoàn toàn có thể chiết xuất dữ liệu từ máy chấm công dấu vân tay một cách nhanh chóng, tiện lợi. Việc này sẽ không thể thực hiện được bằng cách thủ công với các văn phòng, nhà máy, khu công nghiệp có hàng trăm, hàng nghìn công nhân, người lao động.
Xem thêm: Máy chấm công Ronald Jack

Tiết kiệm chi phí tổng thể

Với chi phí đầu tư ban đầu nhỏ chỉ từ 3 triệu đồng, bạn hoàn toàn có khả năng sở hữu máy chấm vân tay có thể chấm công cho hàng nghìn người (lên đến 10,000 người). Như vậy sẽ rất tiện lợi khi người chủ cửa hàng hay doanh nghiệp muốn mở rộng hoạt động kinh doanh của mình. Mọi việc như quản lý, báo cáo vẫn sẽ được diễn ra chính xác theo quy trình. Không những thế thiết bị này thực hiện chấm công bằng vân tay sẽ giúp bạn giảm thiểu chi phí đầu tư đến mức thấp nhất.
Tất tần tật những thông tin về máy chấm công bằng vân tay

NHƯỢC ĐIỂM:

– Máy chấm công bằng vân tay khi chấm công sẽ yêu cầu bạn đưa ngón tay đã được đăng ký mã vân tay vào để quét. Nếu khi đo tay bạn bị ướt hay quá lạnh máy cũng sẽ không thể xác nhận được mã vân tay của bạn. Ngón tay bị thương cũng có thể khiến việc chấm công của máy trở nên khó khăn hơn.
– Tuy nhiên nó không thích hợp với nhà máy (ví dụ sản xuất kim loại, hóa chất…) vì vân tay bị mòn, khó lấy vân tay. Vân tay bẩn cũng làm đầu đọc nhanh hỏng.
– Mặt bằng chung máy chấm công bằng vân tay sẽ đắt hơn máy chấm công thẻ. Tuy nhiên trường hợp này sẽ hợp lý khi công ty ít nhân viên (Khoảng <200 nhân viên) vì khi dùng máy chấm công thẻ từ sẽ tốn thêm chi phí làm thẻ.

Mua máy chấm công ở đâu uy tín?

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp, phân phối sản phẩm chấm công đến từ nhiều hàng khác nhau. Do đó, người tiêu dùng cũng cảm thấy hoang mắc và khó khăn trong việc lựa chọn. Tuy nhiên, dù là loại máy nào của đơn vị nào đi nữa, bạn cũng cần quan tâm tới chất lượng, chế độ bảo hành và hậu mãi…

Tất tần tật những thông tin về máy chấm công bằng vân tay

Đến với Tân Tiến quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn dòng máy chấm công phù hợp với loại hình của doanh nghiệp bạn, Tất cả các dòng máy chấm công đều được chúng tôi tích hợp trên bản phần mềm chấm công mới nhất.

Mọi thiết bị công nghệ tại Tân Tiến đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng với giá cả phải chăng. Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất quý khách hàng sẽ được hỗ trợ và xử lý triệt để. Nhằm giúp cho quý khách hàng hiểu rõ hơn về các dịch vụ, giải pháp cũng như chế độ bảo hành mà Tân Tiến cung cấp. Hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn theo số HOTLINE 0961.259199 để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Tân Tiến luôn luôn cố gắng cung cấp những dịch vụ và giải pháp tốt nhất cho mỗi khách hàng và chúng tôi tin chắc rằng việc mua máy chấm công ở Tân Tiến là một trong những lựa chọn tốt nhất của bạn.

Thi Công Hạ tầng điện, nước, Viễn thông – Công nghệ thông tin
Previous
Next
Vui lòng để lại thông tin, TATICO sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!