vi
en it it it vi
Tin tức

Tân Tiến – Lựa chọn số 1 về thi công điện nhẹ

Hệ thống điện nhẹ là một hạng mục không thể thiếu trong các công trình xây dựng. Tuy hệ thống này chỉ chiếm tỷ trọng nhỏ, nhưng lại ảnh hưởng lớn đến mức độ chất lượng của dịch vụ công trình.

Chính vì vậy rất nhiều chủ đầu tư luôn mong muốn tìm kiếm một đơn vị thi công điện nhẹ  uy tín và có kinh nghiệm trong nghề.

Nhưng để tìm kiếm được địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để bạn “chọn mặt gửi vàng” không phải là điều đơn giản. Vậy nơi nào chuyên thi công điện nhẹ uy tín và chất lượng?

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT DỊCH VỤ TÂN TIẾN là câu trả lời hoàn hảo nhất dành cho bạn. Vì sao lại như vậy?

Tân Tiến - Địa chỉ thi công điện nhẹ uy tín , chất lượng

– Thứ nhất, Tân Tiến luôn thỏa mãn tất cả nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Bạn muốn thi công hệ thống điện nhẹ cơ bản hay trọn gói, chúng tôi đều đáp ứng.

– Thứ hai, chúng tôi biết chi phí luôn là nỗi băn khoăn của khách hàng và chủ đầu tư. Do đó, mọi phương án thi công hệ thống điện nhẹ tại luôn được tối giản nhất nhưng vẫn đảm bảo tính tối ưu, phù hợp tiêu chuẩn.

– Thứ ba, những phương án mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng luôn kèm theo phương án dự phòng, để quá trình lắp đặt hệ thống có gì không ổn, có thể bổ sung, thay thế khi cần thiết.

– Thứ tư, đảm bảo sự ổn định, an toàn, bảo mật tuyệt đối cho toàn bộ hệ thống của công trình. Cam kết chất lượng dịch vụ đạt chuẩn cao nhất, tiến độ thi công dự án hoàn thành đúng thời hạn.

Các hạng mục cơ bản mà chúng tôi thi công bao gồm:

Hệ thống camera quan sát: Camera, đầu ghi hình, màn hình chuyên dụng…
– Hệ thống kiểm soát ra vào: Dùng thẻ từ, vân tay
– Hệ thống máy chấm công: Dùng thẻ từ, vân tay
– Hệ thống âm thanh thông báo: Micro, bộ tăng âm, loa
– Hệ thống nhà thông minh: Phone for villa, camera door, digital door lock…
– Hệ thống chuông cửa: Màn hình, camera…
– Hệ thống hội nghị truyền hình: Sony, Policom, Cisco
– Thiết bị máy văn phòng: PC, Notebook, Điện thoại, Máy in, Máy Fax…

Tân Tiến - Địa chỉ thi công điện nhẹ uy tín , chất lượng

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, các đội trưởng đều là kỹ sư có kinh nghiệm tốt nghiệp ĐHBK Hà Nội . Với phương châm làm việc : “Chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo, giá cả hợp lý”

Quy trình thiết kế và thi công điện nhẹ của Tân Tiến

– Khảo sát địa hình thực tế của công trình, nhu cầu của chủ đầu tư. Lên phác thảo dự toán hệ thống điện nhẹ và thiết kế bản vẽ điện nhẹ.

– Thảo luận với khách hàng về những hệ thống điện nhẹ cần thiết cho công trình. Trao đổi và đưa ra ý kiến tư vấn cho nhu cầu của khách hàng. Thuyết trình  giải thích thích chi tiết về giải pháp thi công điện nhẹ trước hội đồng chủ đầu tư.

– Sau khi khách hàng lựa chọn giải pháp, tiến hành kí kết hợp đồng và triển khai thi công điện nhẹ một cách nhanh chóng nhất theo tiến độ công trình. Sau khi công trình hoàn tất thì việc thi công điện nhẹ cũng cần phải được hoàn thành và bắt đầu đi vào sử dụng được.

– Cùng khách hàng nghiệm thu công trình, bàn giao công nghệ và hướng dẫn sử dụng hệ thống điện nhẹ cho khách hàng.

Tân Tiến mong muốn đem đến cho khách hàng sự hài lòng và giá trị cao nhất bởi chúng tôi hiểu rõ đó chính là cách chúng tôi thành công trong lĩnh vực điện nhẹ. Hiện nay, chúng tôi chủ yếu thi công điện nhẹ cho các cơ quan nhà nước, công ty và tổ chức có trụ sở tại Việt Nam.

 

Thi Công Hạ tầng điện, nước, Viễn thông – Công nghệ thông tin
Previous
Next
Vui lòng để lại thông tin, TATICO sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!