vi
en it it it vi
Tin tức

Sửa tủ lạnh giá rẻ tại Bắc Ninh

Sửa tủ lạnh giá rẻ tại Bắc Ninh – Công ty TNHH kỹ thuật dịch vụ Tân Tiến luôn hân hạnh đồng hành và phục vụ quý khách. Hotline: 0913.259199 – 0961.259199 gọi ngay khi bạn đang cần tìm kiếm một Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh / tủ đông / tủ mát đảm bảo uy tín nhanh chóng và giá rẻ nhất Bắc Ninh.

Tân Tiến luôn đặt vấn đề thời gian là vàng “phản ứng nhanh” với yêu cầu của khách hàng. Tất cả kỹ thuật viên lúc nào củng được bố trí, sắp xếp máy móc, thiết bị dụng cụ trong tâm thế sẵn sàng lên đường bất cứ lúc nào. Với tiêu chí bắt buộc “kỹ thuật viên có mặt tại nhà khách hàng không quá 30 phút kể tử khi nhận được cuộc gọi”. Không chỉ đáp ứng nhanh về về thời gian, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghành sửa chữa tủ lạnh đều là những nhân viên có trình độ tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, tác phong nhanh nhẹn, chịu khó, có tư cách đạo đức tốt.

Quy trình thực hiện

1.   Tiếp nhận và nắm bắt thông tin từ Công ty cung cấp về nhu cầu của khách hàng, địa chỉ và số điện thoại liên hệ.

2.   Nhanh chóng sắp xếp dụng cụ, phương tiện, lập tức lên đường đến tận nhà khách hàng.

3.   Thu thập thông tin sơ bộ về tình trạng hiện tại, kiểm tra toàn diện tổng thể khả năng hoạt động của tủ lạnh, xác định nguyên nhân tình trạng sự cố trước khi tiến hành khắc phục.

a.   Nếu nhận thấy tình trạng hư hỏng xảy ra ở tủ lạnh không phức tạp, kỹ thuật có thể khắc phục trong thời gian nhanh nhất và không cần phải thay thế linh kiện.  Chúng tôi sẽ khắc phục hoàn toàn MIỄN PHÍ giúp khách hàng.

b.   Nếu nhận thấy tủ lạnh đã quá củ gặp phải những hư hỏng quá nghiêm trọng. Chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện cao hơn giá trị tủ hoặc việc khắc phục khó đạt hiệu quả như mong muốn.   Chúng tôi sẽ góp ý với gia đình không nên tốn chi phí sửa chữa mà hãy chấp nhận thay thế tủ khác.

c.   Trường hợp còn lại, tủ hư hỏng có thể nặng nhưng chắc chắn sẽ có biện pháp khắc phục đạt hiệu quả tốt, chi phí không tốn kém nhiều.  Chúng tôi sẽ thông báo rõ ràng, chân thực mức độ hư hỏng, phương pháp sữa chữa, báo giá chi tiết linh kiện thay thế theo giá gốc, báo giá chi phí nhân công thấp nhất, nói rõ thời hạn bảo hành trước khi thực hiện.

 Nếu khách hàng đồng ý.   Kỹ thuật  tiến hành công việc. 

4.   Sau khi hoàn thành. Nhân viên sẽ cắm điện cho tủ hoạt động trở lại, đo kiểm tra toàn bộ các thông số kỹ thuật cần thiết, đợi cho tủ hoạt động ổn định đến khi khẳng định không còn bất cứ lỗi nhỏ nào xảy ra.

5.   Thu dọn đồ dùng, vệ sinh sạch sẽ, sắp xếp gọn gàng ngăn nắp, trả lại hiện trường ban đầu.

6.    Mời chủ nhà tiến hành nghiệm thu, đánh giá kết quả công việc.

7.   Hướng dẫn, tư vấn kỹ càng và giải đáp những câu hỏi thắc mắc của khách hàng.

8.  Xác nhận công việc và chi phí dịch vụ. Khi khách hàng đã cảm thấy hoàn toàn hài lòng về  hoạt động hiệu quả của tủ, hài lòng về tinh thần, thái độ nhân viên và chất lượng dịch vụ nói chung.

9.   Giao phiếu giao dịch cho khách hàng.

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa tủ giá rẻ Tân Tiến chúng tôi, có nghĩa là quý khách đã được cam đoan về sự an tâm bằng sự hiệu quả chất lượng ở mức cao nhất.

Thi Công Hạ tầng điện, nước, Viễn thông – Công nghệ thông tin
Previous
Next
Vui lòng để lại thông tin, TATICO sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!