vi
en it it it vi
Tin tức

Quy trình thi công lắp đặt hệ thống thông gió Bắc Ninh

Việc lắp đặt hệ thống thông gió Bắc Ninh giúp đảm bảo cho việc lưu thông, luân chuyển không khí ở trong không gian cố định nhằm cung cấp nguồn không khí chất lượng cao cho môi trường sống trong không gian đó.

Đối với những khu vực có không gian kín,việc không khí được lưu thông thường có phần khó khăn hơn rất nhiều thì việc lắp đặt hệ thống thông gió này giúp cho việc trao đổi không khí. Làm sạch bầu không khí là công dụng tiếp theo của hệ thống ống gió kết hợp với quạt thông gió công nghiệp từ cửa gió, tránh gây ra sự ngột ngạt, gia tăng thêm các nguy cơ mắc các căn bệnh theo đường hô hấp.

Lựa chọn công ty lắp đặt hệ thống thông gió Bắc Ninh

Cấu tạo hệ thống ống gió:

– Một hút để giữ lại các chất ô nhiễm tại nguồn

– Các ống gió để vận chuyển không khí

– Một thiết bị làm sạch không khí để loại bỏ hoặc giảm thiểu các chất nhiễm.

– Quạt để di chuyển không khí qua hệ thống.

– Một ống xả để loại bỏ không khí bị ô nhiễm.

Quy trình lắp đặt hệ thống ống thông gió tại Tân Tiến:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, xác nhận yêu cầu kỹ thuật từ khách, khảo sát thực tế, lên bản vẽ thiết kế chi tiết về hệ thống ống thông gió và trình duyệt.

Bước 2: Trình bản thiết kế, dự toán lên khách hàng. Tiếp nhận các thông tin và yêu cầu của khách hàng để chỉnh sửa. Thống nhất về bản thiết kế.

Bước 3: Lập bản vẽ thiết kế chi tiết hệ thống ống thông gió, xác định tiến độ hoàn thành, ký hợp đồng.

Bước 4: Chuẩn bị các vật tư để thi công.

Bước 5: Thi công lắp đặt hệ thống ống thông gió. Đảm bảo các yêu cầu như trong bản thiết kế. Một trong những thành công của dự án chính là tính an toàn.

Bước 6: Tiến hành đo đạc, hiệu chỉnh để nghiệm thu công trình.

Bước 7: Nghiệm thu, tiếp nhận yêu cầu sửa chữa của khách hàng.

Bước 8: Nghiệm thu công trình lần cuối. Bảo hành công trình và thanh lý hợp đồng sau khi kết thúc bảo hành.

>>> Xem thêm: Dịch vụ thi công ống gió của Tân Tiến tại đây

Lựa chọn đơn vị lắp đặt hệ thống thông gió Bắc Ninh

Với nhiều năm kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống gió dựa trên các tiêu chuẩn thông gió của thế giới và Việt Nam. Tân Tiến luôn là nhà thầu thi công số 1 về hệ thống thông gió cho các công trình tại Bắc Ninh và các tỉnh lân cận.

Tân Tiến cung cấp giải pháp toàn diện về xây dựng thi công phục vụ sản xuất, bao gồm Tư vấn – Thiết kế – Cung cấp vật tư thiết bị – Thi công lắp đặt hoàn thiện. Cho đến nay Tân Tiến đã trở thành một đơn vị uy tín với hàng trăm khách hàng tin tưởng hợp tác và  dự án được triển khai trải rộng trong các lĩnh vực sản xuất.

Công ty TNHH Kỹ Thuật Dịch Vụ Tân Tiến là nơi hội tụ đội ngũ cán bộ, kỹ sư, kiến trúc sư yêu nghề, giàu kinh nghiệm với chuyên môn cao cùng đội ngũ công nhân tốt nghiệp các trường dạy nghề đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho các dự án trong và ngoài nước.

Tân Tiến luôn có sự chuẩn bị tốt các loại máy móc, thiết bị thi công đảm bảo công trình thi công luôn đạt chất lượng tốt và đúng tiến độ.

Thi Công Hạ tầng điện, nước, Viễn thông – Công nghệ thông tin
Previous
Next
Vui lòng để lại thông tin, TATICO sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!