vi
en it it it vi
Tin tức

Quy trình sửa máy giặt của điện lạnh Tân Tiến tại Bắc Ninh

Đa số máy giặt có cấu tạo tương đối phức tạp vì là sự kết hợp giữa các chuyển động cơ học lẫn các vi mạch điện tử nên việc tìm nguyên nhân và khắc phục sự cố nhanh là vấn đề tiên quyết trong việc sửa máy giặt khẳng định chất lượng dịch vụ của nhà cung cấp.

Thêm vào đó, Trung tâm Điện lạnh Tân Tiến còn có mạng lưới rộng khắp Bắc Ninh nhằm giải quyết nhanh nhất việc di chuyển tới nhà của bạn. Vì vậy, quý khách hoàn toàn không phải lo lắng về việc phải chờ đợi thời gian sửa chữa.

Trong 1 số tình huống hi hữu, liên quan tới các thiết bị kiểm thử khó di chuyển. Chúng tôi hỗ trợ miễn phí việc di dời thiết bị của bạn tới trung tâm để kiểm tra, chuẩn đoán và khắc phục bệnh của máy giặt. Để đảm bảo độ trung thực, trước khi di chuyển máy giặt. Chúng tôi thực hiện ghi biên bản rõ ràng tình trạng, đời máy để việc bàn giao lại không bị thay thế các linh kiện gốc của máy giặt không bị hỏng hóc.

Quy trình sửa máy giặt của điện lạnh Tân Tiến tại Bắc Ninh

Quy trình dịch vụ sửa máy giặt

  • Bước 1 :  Quý khách gọi ngay cho Tân Tiến theo số điện thoại Ngô Anh Tuấn – 0913.259199 – 0961.259199. Các bạn sẽ lên một lịch hẹn với chúng tôi để nhân viên công ty đến sửa chữa điện lạnh.
  • Bước 2 : Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đễn đúng lịch hẹn với khách hàng.
  • Bước 3: Kiểm tra tình trạng máy giặt, báo giá dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện với quý khách
  • Bước 4 : Khi quý khách đồng ý nhân viên chúng tôi sẽ sửa chữa và thay thế linh kiện hỏng bằng linh kiện mới và kiểm tra lại hoạt động của máy.
  • Bước 5 : Ban giao máy giặt cho quý khách nghiệm thu, viết phiếu bảo hành cho khách hàng và thu tiền dịch vụ. Kết thục dịch vụ.

Quy trình sửa máy giặt của điện lạnh Tân Tiến tại Bắc Ninh

Thi Công Hạ tầng điện, nước, Viễn thông – Công nghệ thông tin
Previous
Next
Vui lòng để lại thông tin, TATICO sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!