vi
en it it it vi
Tin tức

Những điều cần biết về máy chấm công thẻ giấy

Hiện nay máy chấm công đã trở thành 1 sản phẩm thiết yếu và không thể thiếu được trong các doanh nghiệp, trên thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều loại máy như máy chấm công thẻ từ , máy chấm công kiểm soát cửa , máy chấm công vân tay …

Tuy nhiên máy chấm công giấy vẫn có vị trí đứng nhất định của mình bởi nó có những ưu điểu và nhược điểm như sau, hãy cùng Điện Lạnh Tân Tiến tìm hiểu nhé:

Các ưu điểm khi sử dụng máy chấm công thẻ giấy:

  • Lắp đặt và sử dụng đơn giản:
Không giống máy chấm công vân tay, khuôn mặt cần lắp đặt máy lên, đi đường điện, đường mạng; thì máy chấm công thẻ chỉ cần đặt ở bàn hoặc vị trí nào thuận tiện để chấm công.
  • Tính công đơn giản, nhanh chóng:
Khi chấm công, nhân viên chỉ cần cho thẻ giấy vào máy chấm công; máy chấm công sẽ in giờ chấm công lên thẻ. Có thể chấm nhiều ca khác nhau.
  • Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp
Giá thành của máy chấm công giấy thấp hơn so với máy chấm công khuôn mặt, vân tay, thẻ cảm ứng.
Tuy nhiêu thẻ giấy lại có 1 vài nhược điểm như sau:
  • Có thể chấm công hộ, không đảm bảo tính trung thực
  • Nếu bảo quản không tốt có thể bị rách

máy chấm công thẻ giấy

Lựa chọn Tân Tiến cung cấp các loại máy chấm công

Dựa trên những tiêu chí trên chắc chắn bạn đã lựa chọn được cho doanh nghiệp của mình một chiếc máy chấm công vân tay phù hợp rồi đúng không nào?

Tân Tiến tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm khóa điện tử (khóa thẻ từ; khóa vân tay;…); các thiết bị kiểm soát ra vào kiêm chấm công chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam. Đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn và quy trình kỹ thuật về lắp đặt, dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh. Chúng tôi đảm bảo 100% về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.

Thi Công Hạ tầng điện, nước, Viễn thông – Công nghệ thông tin
Previous
Next
Vui lòng để lại thông tin, TATICO sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!