vi
en it it it vi
Tin tức

Nhà thầu cơ điện uy tín – Điện lạnh Tân tiến

Hệ thống cơ điện là một phần không thể thiếu trong bất cứ một công trình hiện đại nào. Để hệ thống cơ điện hoạt động an toàn, hiệu quả thì việc thuê một đơn vị nhà thầu thiết kế thi công hệ thống cơ điện công trình uy tín là yêu cầu cấp thiết.

Giới thiệu nhà thầu cơ điện Tân Tiến:

Công ty cơ điện lạnh Tân Tiến tự hào là đơn vị cơ điện uy tín cung cấp hệ thống cơ điện cho nhiều công trình lớn nhỏ tại Bắc Ninh và các tỉnh miền Bắc. Các dự án chúng tôi thi công bao gồm lắp đặt hệ thống điều hòa không khí và thông gió, hệ thống điện, hệ thống báo và chống cháy, hệ thống điều khiển và tự động hóa toà nhà, hệ thống cấp thoát và xử lý nước, thang máy… trọn gói cho các trung tâm thương mại, nhà xưởng, văn phòng, hệ thống nhà hàng…

Tân tiến hiểu rằng, hệ thống cơ điện thường được ví như huyết mạch của công trình, là chìa khóa giúp cho công trình hoạt động đúng công năng, hiệu quả và an toàn. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu rõ hệ thống cơ điện nào đáp ứng tốt và phù hợp nhất với quy mô công trình của khách hàng và cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, vận hành & bảo dưỡng một cách chuyên nghiệp, đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về kỹ thuật, chất lượng và tiến độ.

Sở hữu đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề cao, Tân Tiến đã thi công hàng trăm dự án và được khách hàng đánh giá rất cao. Với các dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp:

– Hệ thống điện dân dụng & công nghiệp

– Hệ thống nhiệt lạnh

– Hệ thống an ninh và thông tin liên lạc

– Hệ thống cấp thoát nước

Hệ thống camera quan sát

– Hệ thống mạng LAN

– Hệ thống tổng đài điện thoại

– Hệ thống kiểm soát ra vào

– Hệ thống báo cháy, chống trộm

– Hệ thống âm thanh,..

Nhà thầu cơ điện uy tín tại Bắc Ninh - Điện lạnh Tân tiến

Nhà thầu Tân Tiến cam kết:

+ Tân Tiến cam kết đưa ra phương án thiết kế hệ thống cơ điện tối ưu nhất cho công trình của bạn. Đảm bảo phù hợp với thiết kế kiến trúc tổng thể của công trình; đảm bảo tiết kiệm chi phí thi công tối đa.

+ Cam kết thi công nhanh chóng, đảm bảo đúng kỹ thuật, đúng tiến độ cam kết.

+ Cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối khi thi công.

+ Cam kết khảo sát, báo giá trực tiếp cho khách hàng trước khi ký kết hợp đồng.

+ Đưa ra nhiều phương án thiết kế với nhiều gói thi công khác nhau để khách hàng lựa chọn.

+ Cam kết mức giá dịch vụ đưa ra là phù hợp nhất, mang tính cạnh tranh cao.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, tư vấn thi công, thi công và giám sát thi công cơ điện, Tân Tiến luôn chiếm trọn sự hài lòng của khách hàng bằng chính chất lượng và giá cả dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

 

Thi Công Hạ tầng điện, nước, Viễn thông – Công nghệ thông tin
Previous
Next
Vui lòng để lại thông tin, TATICO sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!