vi
en it it it vi
Tin tức

Lựa chọn công ty cung cấp giải pháp thông gió Bắc Ninh

Thông thường, việc lắp đặt hệ thống thông gió thường nhằm mục đích chính là đảm bảo sự lưu thông, vận chuyển không khí trong không gian và làm sạch không khí. Do đó, lắp đặt hệ thống thông gió hiện nay là bắt buộc đối với nhà xưởng.

Nhà xưởng, khu công nghiệp sản xuất là nơi có nhiều công nhân lao động, máy móc, bụi công nghiệp vì vậy việc lắp đặt hệ thống thông gió cho nhà xưởng là rất cần thiết để vừa nâng cao năng suất lao động vừa đảm bảo sức khỏe cho con người.

Lựa chọn công ty cung cấp giải pháp thông gió Bắc Ninh

Cách lắp đặt hệ thống ống thông gió

Hệ thống ống thông gió được chia làm hai loại chính: bao gồm hệ thống thông gió tự nhiên và hệ thống thông gió cơ khí.

Với hệ thống thông gió tự nhiên, người dùng có thể tự xây dựng, thiết kế thông qua các thiết bị được gắn trên mái nhà hay các ô cửa như quạt gió, ô thoáng.

Đối với hệ thống thông gió cơ khí, đây là một thiết bị chuyên dùng thường đòi hỏi sự lắp đặt bởi các thợ cơ điện lạnh có chuyên môn. Hệ thống thông gió cơ khí này sẽ chủ động hút không khí từ bên ngoài vào và đẩy lượng không khí cũ ra ngoài môi trường.

Tùy theo điều kiện của mỗi người cũng như không gian lắp ống thông gió nhà xưởng thì người ta có thể lắp hệ thống trên trần nhà, mái nhà hoặc hệ thống thông gió tầng hầm, các nhà máy sản xuất, lọc hóa dầu…

Khi thiết kế hệ thống ống gió cần nắm những bước cơ bản sau:

+ Việc đầu tiên hãy tính lưu lượng gió cần cấp và hút là bao nhiêu để lựa chọn quạt thông gió nhà xưởng phù hợp nhất.

+ Tiếp theo là vẽ sơ đồ hệ thống ống gió, bố trí lắp đặt ở các vị trí sao cho phù hợp. Nếu không gian lắp đặt hệ thống ống gió của bạn không đủ lớn thì bạn có thể tăng kích thước của các cửa gió lên, thay vì cố gắng bố trí nhiều cửa trên đường ống thông gió.

+ Trong thời đại mới này, ở tầng hầm thì người ta thường dùng quạt thông gió tầng hầm với mục đích giảm bớt lượng khí ô nhiễm.

Lựa chọn công ty cung cấp giải pháp thông gió Bắc Ninh

Lựa chọn công ty cung cấp giải pháp thông gió Bắc Ninh

Một lưu ý quan trọng nữa là chọn lựa được đơn vị cung cấp giải pháp thông gió Bắc Ninh uy tín, chất lượng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp ống gió. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng làm hài lòng khách hàng và cung cấp các sản phẩm chất lượng.

Bạn có thể đến với các đơn vị vừa thiết kế, chế tạo vừa thi công lắp đặt ống gió để tiện lợi và tiết kiệm chi phí hơn. Ống gió sẽ nhanh hỏng và ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sử dụng của đơn vị bạn. Chính vì vậy việc lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín là rất quan trọng.

Tân Tiến tự hào là đơn vị không những cung cấp các sản phẩm chất lượng mà còn có công tác bảo hành, bảo dưỡng ống gió cho đơn vị bạn. Khách hàng đánh giá cao chúng tôi bởi quy mô lớn, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí và ống gió. Bên cạnh đó, Tân Tiến luôn đưa ra các cam kết rõ ràng cùng với chính sách bảo hành, hậu mãi hấp dẫn.

>>> Tìm hiểu dịch vụ lắp đặt ống gió tại đây

Có mức giá cả hợp lý, năng lực quản lý tốt, cung cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tư vấn thân thiện, nhiệt tình. Đưa ra được cho bạn các giải pháp và lời khuyên hữu ích trong quá trình đặt mua sản phẩm. Thực hiện trọn gói từ khâu thiết kế, chế tạo, thi công và bảo dưỡng ống gió vuông cho đơn vị bạn.

Thi Công Hạ tầng điện, nước, Viễn thông – Công nghệ thông tin
Previous
Next
Vui lòng để lại thông tin, TATICO sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!