vi
en it it it vi
Tin tức

Lợi ích việc sử dụng ống thông gió – Điện lạnh Tân Tiến

Ống thông gió là một sản phẩm được sử dụng rộng rãi ở các khu nhà xưởng, khu công nghiệp…Tuy nhiên không phải ai cũng biết đến lợi ích của nó, hãy cùng Tatico tìm hiểu qua về lợi ích của ống thông gió trong các khu đô thị, siêu thị….

Ống thông gió

Ồng thông gió là gì?

Là công cụ, phương tiện truyền dẫn không khí đã qua xử lý cấp cho các hộ tiêu thụ. Ống dẫn các luồng không khí lưu thông riêng từng vị trí trong, mà không làm ảnh hưởng đến các luồng không khí khác.

 Lắp đặt ống thông gió cho không gian bên trong một nguồn không khí tốt hơn, kiểm soát nhiệt độ, tăng cường oxy. Nó còn loại bỏ mùi, diệt vi khuẩn, nấm mốc, hút bụi, hút vi khuẩn bên trong không khí

Phân loại 

• Theo chức năng: ống cấp khí tươi, hồi gió, thông, thải gió.
• Theo tốc độ gió: ống tốc độ cao và thấp.
• Theo áp suất dư: ống áp suất thấp, trung bình và cao.
• Theo vị trí lắp đặt: ống gió treo, ống gió ngầm.
• Theo tiết diện ống: ống chữ nhật, vuông, tròn.
• Theo vật liệu: ống tôn tráng kẽm, inox, nhựa PVC …

Ống thông gió

Lợi ích của hệ thống ống thông gió

  • Hệ thống thông gió giúp giữ không khí trong lành

Một ngôi nhà cao tầng sẽ luôn ngột ngạt và bí bách nếu như không có hệ thống thông gió. Hệ thống này là biện pháp tối ưu trong các không gian kín, hệ thống có thể chạy 24h và luôn có tác dụng dẫn khí trong lành và lọc không khí trong nhà.

Nếu sử dụng hệ thống, bạn và gia đình sẽ có một luồng oxi trong lành, tiện lợi cho việc sinh hoạt, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống.
Giúp điều hòa hoạt động tốt trong quá trình trao đổi không khí.

Nếu các tòa nhà cao tầng chủ quan mà chỉ sử dụng hệ thống điều hòa để tạo luồng oxy thì không khí ấy sẽ không đem đến cho bạn sự thoải mái, vì điều hòa làm giảm độ ẩm trong không khí và không khí khô sẽ ảnh hưởng đến hệ hô hấp.

Chính vì vậy mà bên cạnh việc sử dụng điều hòa, bạn cần phải kết hợp với hệ thống thông khí để việc trao đổi không khí được diễn ra tốt hơn, mang lại cho bạn cảm giác thoải mái hơn

Ống thông gió

  • Hút bụi, khử trùng và lọc khí ô nhiễm

Hệ thống thông gió có thể hút bụi, ngăn cho bụi vào nhà, lọc không khí và giữ nó bên trong nhà để không khí luôn ở trạng thái trong lành.

Một căn nhà mới hoàn thiện sẽ chứa rất nhiều những khí độc hại và những mùi hương khó chịu từ việc sơn tường, nội thất và đồ dùng cá nhân…

Tuy nhiên khi có hệ thống thông gió, những mùi hương và tạp chất này có thể khử trùng một cách sạch sẽ để bảo vệ sức khỏe mỗi cá nhân trong gia đình.

Hệ thống thông gió có thể chạy liên tục mà không cần nghỉ ngơi, tuy nhiên bạn cũng cần phải bảo dưỡng cho hệ thống như vệ sinh đường ống và cửa gió quạt để hệ thống có thể cung cấp được luồng không khí đảm bảo nhất.

Nếu không, những hạt bụi sẽ bám vào và quay trở lại với không gian căn phòng của bạn, khiến không gian trở nên ô nhiễm và khi đó, tác dụng của hệ thống thông gió dường như không có hiệu quả gì.

Đồng thời, việc bảo dưỡng thường xuyên cũng làm cho hệ thống có thể chạy êm ái và dễ dàng vận hành.

Bạn muốn lắp đăt ông thông gió mà chưa tìm được cơ sở uy tín, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt ống thông gió phù hợp nhất, góp phần quan trọng trong bảo vệ sức khỏe của bạn cùng những người xung quanh.

Thi Công Hạ tầng điện, nước, Viễn thông – Công nghệ thông tin
Previous
Next
Vui lòng để lại thông tin, TATICO sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!