vi
en it it it vi
Tin tức

Kinh nghiệm tổ chức hội thảo thành công

1. Lên chủ đề cho chương trình

Bạn lên chủ đề và ý tưởng tốt là điều vô cùng quan trọng khi bạn tổ chức hội nghị hội thảo. Chủ đề hội thảo cần ngắn gọn nhưng phải tế hiện được thông điệp và mục đích chương trình. Giúp khách mời tham dự có thể thấy được những lợi ích khi tham gia.

2. Hãy mời những khách mời chuyên gia để tạo sự tin tưởng

Bạn nên lựa chọn những người nổi tiếng trong lĩnh vực của bạn, người này sẽ giúp bạn tạo được uy tín và sự tin tưởng cho chương trình. Đồng thời nó rất có lợi cho quá trình truyền thông và giúp tỷ lệ chuyển đổi khách hàng được nâng cao.

Hãy lên danh sách câu hỏi và kịch bản riêng dành cho chuyên gia để mọi người phối hợp một cách ăn lý nhất nhé.Kinh nghiệm tổ chức hội thảo thành công

3. Lựa chọn địa điểm phù hợp

Không gian tổ chức hội thảo cũng là một việc cần chú ý trong quá trình chuẩn bị. Không gian phải đáp ứng được quy mô hội thảo. Đồng thời người tổ chức cũng cần phải tìm hiểu rõ về những tiện ích đi kèm như sân khấu, ánh sáng, màn chiếu, âm thanh để có thể dự trù kinh phí và bổ sung những vật dụng cần thiết.

4. Lấy thông tin khách mời tham dự

Mục đích chính của hội thảo chính là tăng cường mối quan hệ và tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Chính vì thế việc lấy thông tin của khách mời tham dự chính là một khâu khá quan trọng. Bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức khác nhau như: sử dụng thẻ thành viên, đăng ký nhận email, điền form online,…Kinh nghiệm tổ chức hội thảo thành công

5. Truyền thông cho sự kiện

Truyền thông cho sự kiện sẽ giúp hội thảo của bạn được thành công và nhiều người biết đến hơn. Lựa chọn kênh truyền thông phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu . Bạn cần xác định được thời gian truyền thông là khi nào? Thông thường các hoạt động truyền thông nên diễn ra khoảng 1 – 2 tuần trước khi sự kiện được tổ chức.

Như vậy Tatico.com.vn đã giới thiệu đến bạn bản quy trình tổ chức hội thảo chi tiết nhất. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn chuẩn vị và tổ chức hội nghị hội thảo thành công nhất. Mang đến cho doanh nghiệp những lợi ích thiết thực nhất. Mọi câu hỏi liên quan bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp tốt nhất nhé. Chúc cho buổi hội thảo của bạn diễn ra suôn sẻ và hiệu quả.

Kinh nghiệm tổ chức hội thảo thành công

Thi Công Hạ tầng điện, nước, Viễn thông – Công nghệ thông tin
Previous
Next
Vui lòng để lại thông tin, TATICO sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!