vi
en it it it vi
HỆ THỐNG ĐIỆN NƯỚC, ĐIỀU HÒA TẠI TÒA 18 TẦNG LUX-SHARE

Tân Tiến đã thực hiện các công việc như thiết kế, cung cấp, lắp đặt, kiểm tra và bảo trì các hệ thống kỹ thuật tại tòa nhà. Đối với hệ thống điện, công ty đã cung cấp và lắp đặt hệ thống điện tổng thể, bao gồm hệ thống chiếu sáng, hệ thống phát điện dự phòng, hệ thống đường dây và tủ điện.

Tên dự án:
HỆ THỐNG ĐIỆN NƯỚC, ĐIỀU HÒA
Chủ đầu tư:
LUX-SHARE ICT
Địa chỉ:
KCN Vân Trung - Bắc Giang
Năm thực hiện:
2020
Giá trị gói thầu:
3.928.000.000 VNĐ
HỆ THỐNG ĐIỆN NƯỚC, ĐIỀU HÒA TẠI TÒA 18 TẦNG LUX-SHARE

Tân Tiến đã cung cấp và lắp đặt hệ thống điều hòa không khí cho tòa nhà, đảm bảo sự thoải mái và tiết kiệm năng lượng cho các cư dân.

Trong quá trình thực hiện dự án, Tân Tiến đã chú trọng đến việc tối ưu hóa hiệu quả sử dụng năng lượng và giảm thiểu tác động đến môi trường. Công ty sử dụng các thiết bị và công nghệ tiên tiến để giảm thiểu lượng năng lượng tiêu thụ và khí thải trong quá trình vận hành hệ thống điện và điều hòa.

Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, Công ty TNHH Kỹ thuật Dịch vụ Tân Tiến đã hoàn thành dự án Hệ thống điện nước, điều hòa tại tòa 18 tầng Lux-Share với chất lượng cao và đúng tiến độ. Dự án đã đem lại sự hài lòng cho khách hàng và khẳng định thương hiệu của Tân Tiến trong lĩnh vực kỹ thuật và cung cấp giải pháp toàn diện cho các hệ thống kỹ thuật.

Previous
Next