vi
en it it it vi
Tin tức

Đơn vị thi công hệ thống làm mát Bắc Ninh

Hệ thống làm mát nhà xưởng là dùng Quạt hút công nghiệp kết hợp tấm làm mát cooling pad hay còn gọi là tấm trao đổi nhiệt sẽ tạo thành máy làm mát công nghiệp giá thành rẻ hơn, hiệu suất làm mát phù hợp hơn… giúp giảm nhiệt từ 8 tới 10°C. ( Đây là hệ thống làm mát tiết kiệm điện ).

hệ thống làm mát bắc ninh

– Hệ thống làm mát Bắc Ninh: Phương pháp tính toán hệ thống làm mát nhà xưởng bằng tấm cooling pad
( Hệ thống làm mát áp suất âm hay còn gọi là phương pháp đóng cửa loại này ứng dụng cho những khu vực kín gió như xưởng may , dệt , chăn nuôi gia cầm , trồng hoa, cây kiểng …..

Đây là một trong những hệ thống làm mát nhà xưởng TỐT NHẤT hiện nay!

Có phải các bạn  đang tìm kiếm:

+ Giải pháp làm mát hiệu quả cao cho xưởng của mình?

+ Tính toán công suất quạt làm mát như thế nào?

+ Đơn vị, nhà thầu nào thi công giải pháp làm mát nhà xưởng tốt nhất?

+ Nhà cung cấp phụ kiện, thi công với giá tốt nhất?

Nếu đúng vậy, thì bài viết là để dành cho các bạn! Click vào từng mục dưới bảng nội dung để tiết kiệm thời gian của các bạn nhất!

hệ thống làm mát bắc ninh

Ứng dụng hệ thống máy làm mát cố đinh cho công trình như :

+ Xưởng gia công: May, nhuộm, da giày,nhựa, mạ điện, điện tử, in,đóng gói thực phẩm..

+ Xưởng sản xuất chế tạo: Dệt, máy móc, luyện kim, thuỷ tinh, công nghiệp hoá chất, da, gốm…

+ Nơi công cộng: Bệnh viện, trường học  bến xe, sân vận động, nhà triển lãm, bếp,quán bar ngoài trời,nhà hàng, trung tâm giải trí, siêu thị ngầm, kho hàng, phòng giặt…

+ Ngành trồng trọt chăn nuôi: nhà trồng hoa, cây, nuôi gia cầm, gia súc, thuỷ sản..

Với nhiều dự án làm mát lớn nhỏ trên cả nước, Tân Tiến tự hào là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực làm mát bằng công nghệ tiên tiến, tự nhiên,ht góp phần tạo lên sự thành công của quý doanh nghiệp cá nhân tổ chức. Chung tay bảo về môi trường.

Đơn vị nào lắp đặt hệ thống làm mát Bắc Ninh

Hiện nay, Điện Lạnh Tân Tiến là đơn vị chuyên tư vấn, thi công. Lắp đặt hệ thống làm mát nhà xưởng Bắc Ninh có uy tín trên cả nước. Chúng tôi thi công hệ thống làm mát cho tòa nhà, văn phòng, nhà xưởng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các vật tư để thi công công trình lắp đặt hệ thống làm mát nhà xưởng tại Bắc Ninh. Gía thành luôn ưu thế hơn so với các đơn vị khác, chất lượng được đảm bảo.

Nếu quý khách còn nhiều điều băn khoăn về lắp đặt hệ thống làm mát nhà xưởng Bắc Ninh. Xin hãy liên hệ hoặc để lại số điện thoại để chúng tôi có cơ hội được tư vấn rõ hơn cho quý khách hàng. Sự hài lòng của quý khách hàng chính là niềm vui được phục vụ của chúng tôi.

 

Thi Công Hạ tầng điện, nước, Viễn thông – Công nghệ thông tin
Previous
Next
Vui lòng để lại thông tin, TATICO sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!