vi
en it it it vi
Tin tức

Dịch vụ thiết kế điện nhẹ Bắc Ninh chuyên nghiệp

Hệ thống điện nhẹ hay còn gọi với 1 tên thông dụng khác là hệ thống ELV. Trong 1 công trình xây dựng, dù có quy mô lớn hay nhỏ đều được chia ra thành 2 phần: phần xây dựng và phần cơ điện. Trong phần cơ điện, hay còn gọi là M&E (M&E là viết tắt Mechanical & Engineering), có rất nhiều các hệ thống liên quan đến nhau để tạo thành 1 khối hoạt động hoàn chỉnh cho công trình. Một trong các hệ thống quan trọng đó, chính là hệ thống ĐIỆN NHẸ.

Hãy cùng Tân Tiến tìm hiểu dịch vụ thiết kế điện nhẹ Bắc Ninh chuyên nghiệp nhé!

Dịch vụ thiết kế điện nhẹ Bắc Ninh chuyên nghiệp

Hệ thống điện nhẹ là gì?

Hệ thống điện nhẹ hay còn được gọi là ELV (Extra Low Voltage System). Tuy có tỉ trọng không quá lớn trong công trình nhưng ELV lại mang đến các lợi ích rất lớn cho người sử dụng và chủ đầu tư. Tùy thuộc vào quy mô, tính chất của công trình cũng như yêu cầu của chủ đầu tư, mà sẽ có các hệ thống cơ bản làm nền tảng thông tin liên lạc và bảo mật cho công trình.

Hệ thống điện nhẹ tại Tân Tiến bao gồm:

+ Hệ thống camera

+ Hệ thống an ninh chống trộm

+ Hệ thống internet, hệ thống điện thoại, hệ thống truyền hình

+ Hệ thống nhà thông minh, hệ thống âm thanh

+ Hệ thống quản lý tòa nhà

+ Hệ thống tổng đài

+ Hệ thống mạng dữ liệu nội bộ và đường trục

+ Hệ thống kiểm soát ra vào

+ Hệ thống Intercom

+ Hệ thống truyền hình vệ tinh, cáp và Internet

+ Hệ thống quản lý chiếu sáng

+ Toàn bộ hệ thống báo cháy bao gồm đầu báo khói, báo nhiệt, chuông báo cháy, nút nhấn báo cháy, bảng kiểm soát tín hiệu báo cháy.

>>Xem thêm: Các dịch vụ của Tân Tiến tại đây

Dịch vụ thiết kế điện nhẹ Bắc Ninh chuyên nghiệp

Lựa chọn đơn vị thiết kế điện nhẹ Bắc Ninh:

Với nhiều năm hoạt động cùng kinh nghiệm dồi dào trong việc tư vấn cũng như lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện nhẹ cao cấp. Tân Tiến tin chắc rằng sẽ nhanh chóng mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Hợp tác với Tân Tiến khách hàng được gì?

– Mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, bạn có thể thi công trọn gói hoặc thi công theo yêu cầu với các hạng mục khác nhau.

– Thực hiện tư vấn, khảo sát và báo giá miễn phí, giúp doanh nghiệp tối ưu về chi phí ban đầu và chi phí hoạt động định kỳ sau này.

– Luôn chú trọng bảo đảm sự ổn định, bảo mật và an toàn cho hệ thống điện nhẹ.

– Hướng dẫn sử dụng hệ thống với các tài liệu, văn bản luôn được chuyển giao khi hoàn công, đảm bảo khách hàng có thể vận hành hệ thống một cách dễ dàng và tiện lợi.

– Đảm bảo thi công hệ thống điện nhẹ an toàn, nhanh chóng, chính xác.

– Ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến, hiện đại trong quá trình xây lắp, mang đến hiệu quả hoạt động tốt nhất cho công trình của bạn.

– Đưa ra các phương án dự phòng để dễ dàng triển khai tích hợp thêm, dễ dàng mở rộng, bổ sung, thay đổi khi cần thiết.

Dịch vụ thiết kế điện nhẹ Bắc Ninh chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ với mức giá thành hợp lí nhất, chất lượng tối ưu, chương trình bảo hành tuyệt hảo và ưu đãi hấp dẫn. Luôn hoạt động với phương châm chú trọng và quan tâm tối đa đến lợi ích của các khách hàng trong tất cả các loại hình dịch vụ của công ty. Chính vì vậy mà Tân Tiến luôn cam kết sẽ chung tay xây dựng doanh nghiệp, công trình của bạn bằng những kĩ năng và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Thi Công Hạ tầng điện, nước, Viễn thông – Công nghệ thông tin
Previous
Next
Vui lòng để lại thông tin, TATICO sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!