vi
en it it it vi
Tin tức

Dịch vụ sửa máy giặt số 1 tại Bắc Ninh

Dịch vụ sửa máy giặt  của chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách đội kỹ thuật được đào tạo bài bản về công việc sửa máy giặt với các hãng : Máy giặt electrolux , máy giặt LG , máy giặt samsung , máy giặt indesit  … và các dòng máy nội địa nhật điện 110V.

Dịch vụ sửa máy giặt số 1 tại Bắc Ninh

4 nguyên nhân chính dẫn đến máy giặt nhà bạn hay bị hư hỏng

1. Máy giặt nhà bạn giặt quá nhiều quần áo so với sự cho phép của máy

Với nguyên nhân máy giặt nhà bạn giặt quá nhiều quần áo làm cho máy hoạt động trong tình trạng quá tải gây ra một số hiện tượng như : Gấy trục của bộ số, hỏng bộ số, hỏng thụt, làm cho động cơ chạy quá tải nóng dễ hỏng động cơ…

2.Để ở nơi ẩm ướt không thoáng mắt như trong nhà tắm, trên săn thượng vị trí mưa hay hắt vào

Máy giặt nhà bạn để nới ẩm ướt sẽ gây ra các hiện tượng như máy giặt không lên nguồn, máy chạy báo lỗi, cháy động cơ … Các bạn cần lưu ý luôn để máy giặt ở vị trí khô thoáng để đảm bảo máy giặt hoạt động tốt nhất.

3.Do thời tiết nồm ẩm ướt.

Nguyên nhân máy giặt bị hỏng do thời tiết lồm ẩm ướt các bạn chỉ có một cách đó là dùng máy sấy để sấy lại phần vỉ điều khiển trước khi bật máy để tránh bị chạm chập do lồm ướt vì thời tiết lồm sẽ rất dễ almf hỏng bo mạch điện tử của máy nhé.

4.Do máy hoạt động lâu ngày bị lỗi

Việc máy nhà bạn mua đã lâu dẫn đên hỏng hóc là điều không thể tránh khỏi, hầu hết ai dùng máy giặt đều có trường hợp này. Vì vậy các bạn hãy sử dụng máy giặt đũng theo nàh sản xuất khuyên để tránh hư hỏng nhé.

Chú ý:  Khi sử dụng máy giặt các bạn phải cần biết, khi không sử dụng bạn cần ngắt nguồn điện ra bằng cách ngắt atomat hoặc nhổ phích cắm điện chỉ khi nào sử dụng chúng ta mới cắm cấp lại nguồn. Không có thể nguồn điện nhà bạn chập chờn lúc cao lúc thấp sẽ làm hỏng bo mạch của máy.

Thi Công Hạ tầng điện, nước, Viễn thông – Công nghệ thông tin
Previous
Next
Vui lòng để lại thông tin, TATICO sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!