vi
en it it it vi
Tin tức

Địa chỉ báo giá thi công ống gió rẻ nhất khu vực Bắc Ninh

Tân Tiến – Địa chỉ báo giá thi công ống gió rẻ nhất khu vực Bắc Ninh sẽ chia sẻ cho khách hàng ống gió là gì? các loại ống gió được sử dụng phổ biến nhất để khách hàng dễ dàng lựa chọn nhất.

Thi công hệ thống ống gió nói riêng và hệ thống đường ống HVAC nói chung, hệ thống thông gió trong nhà máy sản xuất, các tòa nhà, bệnh viện, siêu thị, nhà hàng khách sạn…là một trong những hạng mục thi công cơ điện không hề dễ dàng đối với các nhà thầu cơ điện. Vì hệ thống HVAC, hệ thống ống gió là một hệ thống yêu cầu thi công, lắp đặt khá phức tạp, đòi hỏi đội ngũ thi công phải có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, luôn tuân thủ các biện pháp an toàn trong thi công và có đầy đủ máy móc trang thiết bị hiện đại để đảm bảo thi công đạt chất lượng tốt nhất và đáp ứng tiến độ của chủ đầu tư.

Địa chỉ báo giá thi công ống gió rẻ nhất khu vực Bắc Ninh

Báo giá thi công ống gió

Đơn giá lắp đặt ống thông gió tại Tân Tiến được chúng tôi tính toán kỹ lưỡng dựa trên số lượng mét ống gió được lắp đặt. Cộng thêm chi phí nhân công tham gia vào trong quá trình đó. Hiện nay với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, giá thành lắp đặt được chúng tôi áp dụng vô cùng phải chăng với mục tiêu đem lại  những giá trị bền vững cho quý khách hàng ngay từ lần đầu hợp tác.

Hệ thống sản phẩm ống thông gió được Tân Tiến cung cấp:

Ống thông gió vuông

+ Nguyên vật liệu: tôn mạ kẽm hoặc inox

+ Được thiết kế với hình dạng vuông hoặc chữ nhật

+ Với hệ thống kích thước đa dạng theo yêu cầu của từng đơn hàng

+ Phân loại: 4 tiểu loại nhỏ – dựa trên bộ phận bích đi kèm

+ Tên tiểu loại: Ống gió vuông bích TDC, ống gió vuông bích TDF, ống gió vuông bích V, ống gió vuông bích C

+ Chức năng: là bộ phận quan trọng tạo nên hệ thống đường ống thông gió. Thực hiện chức năng dẫn gió, lưu chuyển dòng không khí.

Ống thông gió tròn

+ Nguyên vật liệu: tôn mạ kẽm hoặc inox

+ Được thiết kế với hình dạng tròn

+ Hệ thống kích thước đa dạng theo nhu cầu sử dụng của quý khách hàng

+ Phân loại: 2 tiểu loại nhỏ – dựa trên đặc thù hình dạng thiết kế

+ Tên tiểu loại: Ống gió tròn trơn và ống gió tròn xoắn

+ Chức năng: là bộ phận quan trọng tạo nên hệ thống đường ống thông gió. Thực hiện chức năng dẫn gió, lưu chuyển dòng không khí đến được đa dạng vị trí trong nhà xưởng…

Ống gió mềm

+ Nguyên vật liệu: đa dạng

+ Được cấu thành từ nhiều bộ phận khác nhau

+ Kích thước sản phẩm đa dạng

+ Phân loại: 2 tiểu loại – dựa trên cấu tạo của sản phẩm

+ Tên tiểu loại: ống gió mềm có bảo ôn và ống gió mềm không có bảo ôn

+ Chức năng thực hiện chức năng dẫn gió, lưu chuyển không khí, kết hợp với các bộ phận khác trong hệ thống như cửa gió nhằm tạo nên một hệ thống hoàn chỉnh, hoạt động có hiệu quả.

Địa chỉ báo giá thi công ống gió rẻ nhất khu vực Bắc Ninh

Địa chỉ báo giá thi công ống gió rẻ nhất khu vực Bắc Ninh

Nếu bạn muốn tìm địa chỉ thi công ống gió  uy tín thì nên tìm đến Tân Tiến. Đây là đơn vị sản xuất và thi công ống gió đảm bảo chất lượng tốt, độ bền cao và mang lại hiệu quả dài lâu cho công trình.

Đội ngũ kỹ thuật viên của Tân Tiến được đào tạo chuyên nghiệp, am hiểu kiến thức chuyên môn nên thi công công trình đúng tiêu chuẩn cho phép và hạn chế được những sai lầm. Sau khi hoàn thành công việc bạn kiểm tra nếu không hài lòng, nhân viên của công ty sẽ tiến hành sửa chữa đúng với yêu cầu của bạn.

Vì là đơn vị sản xuất và thi công trực tiếp nên có giá khá mềm mỏng, thậm chí rẻ hơn nhiều so với các công ty khác. Nếu công trình lớn thi công nhiều thì giá càng thấp. Nếu bạn thật sự có nhu cầu thì hãy liên hệ đến công ty để nhân viên tư vấn cụ thể hơn về quá trình thi công cũng như chi phí thi công cho công trình của bạn.

Thi Công Hạ tầng điện, nước, Viễn thông – Công nghệ thông tin
Previous
Next
Vui lòng để lại thông tin, TATICO sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!