vi
en it it it vi
Tin tức

Chấm công vân tay – Giải pháp quản lý nhân viên hiệu quả

Hiện nay các hệ thống máy chấm công phổ biến hoạt động là máy chấm công bằng thẻ từ, máy chấm công vân tay, máy chấm công nhận dạng khuôn mặt. Với mỗi hệ thống có phương thức hoạt động khác nhau. Tuy nhiên chấm công vân tay đang là giải pháp được các doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất là giúp nhà quản lý quản lý được thời gian làm việc của nhân viên, giảm thời gian tính lương, công cho phòng nhân sự.

Chấm công vân tay - Giải pháp quản lý nhân viên hiệu quả

Tại sao sử dụng máy chấm công vân tay là cần thiết?

– Chấm công và nhận diện vân tay của nhân viên một cách nhanh chóng, chính xác. Máy chấm công vân tay sử dụng công nghệ đọc dấu vân tay để phát hiện một người dựa dấu vân tay cá nhân của họ.

– Tin tưởng tính chính xác của nhân viên dựa trên máy chấm công vân tay. Không thể trùng lặp hoặc giả mạo các dấu vân tay. Người giám sát và quản lý cảm thấy tự tin rằng họ đang theo dõi thời gian và sự tham gia của nhân viên một cách chính xác.

– Bộ đọc vân tay sinh trắc học giúp loại bỏ vấn đề trộm thời gian. Các công ty cũng mất rất nhiều giờ làm việc mỗi năm bởi vì nhân viên lãng phí tối thiểu 20 phút mỗi ngày. Tính toán thời gian bị mất và tác động của nó đến mức tối đa là không thể với một phương pháp quản lý thời gian của nhân viên cũ. Vấn đề đó đã biến mất mãi mãi với hệ thống máy chấm công này.

– Vân tay sinh trắc học cũng theo dõi nhân viên từ xa. Công nghệ tiên tiến này có thể tích hợp với các thiết bị di động hoặc internet. Việc sử dụng sinh trắc học cho phép các nhà tuyển dụng giám sát nhân viên làm việc ở những nơi xa xôi, ngay cả khi họ đang ở giữa thế giới

Chấm công vân tay - Giải pháp quản lý nhân viên hiệu quả

– Cải thiện sự hài lòng công việc của nhân viên. Tinh thần có thể trở nên hư hỏng khi nhân viên cho thêm thời gian mà không có đặc quyền. Người giám sát có thể xác định những nhân viên đó với dữ liệu từ máy chấm công vân tay. Sử dụng thông tin chính xác về sự tham dự, họ có thể thưởng cho nhân viên theo cách tương ứng.

– Tăng năng suất công việc. Nhân viên cảm thấy tốt hơn về công việc của họ sẽ làm việc tốt hơn. Máy chấm công vân tay loại bỏ các rào cản như trộm thời gian và tăng tỷ lệ năng suất công việc.

– Nâng cao lợi nhuận của công ty. Một lợi ích trực tiếp để nâng cao năng suất là tăng lợi nhuận cho công ty. Sử dụng sinh trắc học cho thời gian và sự tham dự cho phép các công ty đạt được mức năng suất cao nhất. Các công ty không còn mất tiền để theo dõi và quản lý nhân viên một cách mất thời gian. Họ sẽ thấy lợi ích của máy chấm công vân tay khi đưa vào sử dụng từ các báo cáo tài chính.

– Nâng cao trách nhiệm của nhân viên đối với việc quản lý thời gian của mình trong công việc. Dữ liệu thu thập được bằng máy chấm công vân tay tạo ra một đường mòn kiểm toán cụ thể cho các hồ sơ về thời gian và hồ sơ. Bằng cách nâng cao trách nhiệm giải trình và trách nhiệm, nhân viên có khuynh hướng phản ứng khác nhau về thời gian của họ được quản lý như thế nào trong công việc. Tính chính xác của việc xác định ai là người trễ, những người vi phạm thường xuyên hoặc kéo dài sẽ ngăn cản những hành vi đó.

– Tích hợp với các hệ thống hiện tại. Sự linh hoạt của một máy chấm công vân tay cho phép nó hoạt động tốt một mình hoặc với phím fobs và swipe thẻ.

>>>Xem thêm: Các sản phẩm máy chấm công tại đây

Chấm công vân tay - Giải pháp quản lý nhân viên hiệu quả

Quy trình làm việc tại Tân Tiến

– Khách hàng gọi điện cho Tân Tiến, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn giúp quý khách lựa chọn máy chấm công phù hợp.

– Sau khi tư vấn lựa chọn máy chấm công nhân viên kỹ thuật của Tân Tiến sẽ đến tận nơi để khảo sát tư vấn chọn vị  trí lắp đặt hệ thống theo yêu cầu khách hàng.

– Đi đường dây kết nối máy chấm công với máy tính.

– Cài đặt phần mềm chấm công trên máy tính đã được kết nối với máy chấm công.

– Thiết lập các thông số trên máy chấm công và máy tính.

– Hướng dẫn nhân viên sử dụng thành thạo hệ thống máy chấm công.

– Bàn giao hệ thống máy chấm công.

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống máy chấm công hay muốn biết báo giá các sản phẩm máy chấm công hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0961.259199 để được tư vấn trực tiếp miễn phí hoặc gửi thư cho chúng tôi theo địa chỉ sau

Thi Công Hạ tầng điện, nước, Viễn thông – Công nghệ thông tin
Previous
Next
Vui lòng để lại thông tin, TATICO sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!