vi
en it it it vi
Cung cấp, lắp đặt sửa chữa tổng đài điện thoại
Cung cấp, lắp đặt sửa chữa camera giám sát – thiết bị an ninh
Cung cấp lắp đặt sửa chữa máy lạnh, điều hòa nhiệt độ
Previous
Next
CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ VÀ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LUÔN ĐƯỢC ĐẶT HÀNG ĐẦU

Trong những năm vừa qua bằng sự nỗ lực cố gắng hết mình của toàn thể CB-CNV,Công ty TNHH Kỹ Thuật Dịch Vụ Tân Tiến được khách hàng tin tưởng và đánh giá là một trong những công ty đứng đầu ngành về Dịch Vụ Bảo Trì - Bảo Dưỡng

Đối với các công trình, dự án lớn
Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
Khảo sát đánh giá
Lên phương bảo trì bảo dưỡng
Báo giá
Thanh toán thanh lý hợp đồng
Bàn giao nghiệm thu công việc
Tạm ứng & Thi công
Ký kết hợp đồng thi công
Đối với các hộ dân, công việc đơn lẻ
Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
Khảo sát
Báo giá
Tạm ứng & Thi công
Thanh toán
Bàn giao nghiệm thu công việc

DỊCH VỤ BẢO TRÌ- BẢO DƯỠNG CỦA TÂN TIẾN

1. Tổng quan

Dịch vụ bảo trì - bảo dưỡng tại Tân Tiến là một trong những dịch vụ được khách hàng tin tưởng và lựa chọn hàng đầu. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và đảm bảo hoạt động liên tục và ổn định của các thiết bị, máy móc, hệ thống cơ điện và các công trình xây dựng.
Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu bảo trì - bảo dưỡng của khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì - bảo dưỡng cho nhiều loại hình thiết bị như: hệ thống điện, hệ thống điều hòa không khí, hệ thống thang máy, hệ thống PCCC, hệ thống nước, v.v...

2. Khách hàng của chúng tôi

Trong trường hợp của bảo dưỡng thiết bị nhà dân, việc thực hiện bảo dưỡng thường xuyên và đúng cách sẽ giúp gia tăng tuổi thọ của thiết bị, tránh được các lỗi phát sinh và giảm thiểu tình trạng hỏng hóc. Việc bảo dưỡng thiết bị nhà dân có thể được thực hiện bởi chính chủ sở hữu thiết bị hoặc có thể thuê dịch vụ của các công ty chuyên nghiệp như Tân Tiến để đảm bảo tính chất kỹ thuật và chất lượng của quá trình bảo dưỡng.
Còn với bảo dưỡng thiết bị nhà máy, nó là một quá trình phức tạp và tốn kém về thời gian, nhân công và nguồn lực. Việc bảo dưỡng thiết bị nhà máy được thực hiện định kỳ và phải tuân thủ các quy định, tiêu chuẩn kỹ thuật và quy trình an toàn lao động. Điều này đòi hỏi sự chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo dưỡng thiết bị nhà máy.

Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng của Công Ty TNHH Kỹ Thuật Dịch Vụ Tân Tiến

3. Thông tin liên hệ

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cơ điện và xây dựng, Tân Tiến đã và đang cung cấp dịch vụ bảo dưỡng cho nhiều khách hàng trong các lĩnh vực như sản xuất, vận tải, y tế, giáo dục, văn phòng, v.v... Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng các giải pháp tối ưu nhất, đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cho các thiết bị và hệ thống.
Hãy liên hệ với Tân Tiến để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về bảo dưỡng thiết bị cho gia đình, công ty hoặc nhà máy của bạn. Chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
Địa chỉ : Số 272 Đường Nguyễn Đăng Đạo Phường Đại Phúc Thành Phố Bắc Ninh Tỉnh Bắc Ninh
Hotline: 0913.259.199 & 0961.259.199
Fax: 0222.38.12345
Email: Tantien.bnh@gmail.com
Website: Tatico.com.vn

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Kỹ thuật Dịch vụ Tân Tiến đã thành một trong những doanh nghiệp Cơ Điện uy tín hàng đầu tại Bắc Ninh và các tỉnh lân cận.