vi
en it it it vi
Tin tức

Cung cấp lắp đặt thiết bị âm thanh – hội thảo

Tân Tiến tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt thiết bị âm thanh – hội thảo uy tín nhất trên địa bàn Bắc Ninh.

Thiết bị âm thanh – hội thảo

Âm thanh hội nghị, hội thảo là những thiết bị âm thanh được thiết kế và lắp đặt để phục vụ cho các buổi hội thảo, hội nghị, giúp việc trao đổi thông tin giữa những người tham dự trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Hệ thống Âm thanh hội thảo là: Hệ thống bao gồm các thiết bị âm thanh dùng cho mục đích hội thảo như Loa, Tai nghe, Micro, điện thoại, camera, hệ thống phiên dịch, hệ thống phân phối ngôn ngữ hồng ngoại và một số các thiết bị điện tử khác được dùng trong các buổi hội thảo với mục đích trao đổi thông tin giữa những thành viên tham dự và người thuyết trình.
Cung cấp lắp đặt thiết bị âm thanh – hội thảo

Dịch vụ lắp đặt thiết bị âm thanh – hội thảo của Tân Tiến:

■ Mục đích hệ thống âm thanh đáp ứng: hội nghị bàn tròn chủ toạ – đại biểu hoặc các thể loại hội nghị tương tự đại biểu quốc hội,…. thay đổi thường xuyên công năng phòng họp, thường xuyên di chuyển, thay đổi bố trí vị trí bàn hội họp

■ Sử dụng micro cổ ngỗng cho bục phát biểu, micro không dây

■ Micro chủ tọa với chức năng giành quyền ưu tiên, và các micro đại biểu.

■ Chất lượng micro hút âm tốt, tần số đáp ứng tốt.

■ Hệ thống loa và ampli, và xử lý tín hiệu chất lượng cao

■ Hệ thống âm thanh có thể kết nối thêm các nguồn âm thanh khác nhau vào hệ thống như: Micro cổ ngỗng để bục phát biểu, micro không dây, CD, Laptop,…

Lợi ích của giải pháp cho âm thanh hội nghị

■ Hệ thống âm thanh rõ ràng, chất lượng âm mạnh cho các micro bục phát biểu, âm thanh phủ thật đều trong nhà, người nghe dễ chịu.

■ Giảm thiểu các âm nhiễu tiếng hú

■ Chất lượng độ ổn định cao, đồng bộ với công nghệ tiên tiến,…

■ Kiểu dáng loa gọn đẹp, sang trọng, chuyên nghiệp, dễ dàng lắp đặt.

Cung cấp lắp đặt thiết bị âm thanh – hội thảo

Lưu ý khi thiết kế, lắp đặt thiết bị âm thanh – hội thảo:

Âm thanh cho hội nghị, hội trường đóng vai trò cực kì quan trọng. Do đó, khi thiết kế không gian cho hội trường thì việc đầu tư đến các thiết bị hội nghị là điều cực kì cần thiết.

1. Thiết bị phù hợp với kích thước hội trường

Điều đầu tiên trước khi thiết kế, lắp đặt âm thanh hội thảo, bạn cần xem xét là diện tích của hội trường, số lượng người là bao nhiêu. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân nhắc, lựa chọn các thiết bị âm thanh có đủ khả năng khuếch tán đến mọi vị trí của hội trường, tránh tình trạng mua loa quá to so với không gian hẹp và ngược lại.

2. Hạn chế treo vật liệu cứng trong phòng

Nguyên nhân là dễ gây tạp âm khiến âm thanh của thiết bị hội nghị không được trung thực và chuẩn xác nhất. Nếu để ý bạn có thể thấy ở những phòng như rạp chiếu phim, hội trường lớn, phòng karaoke người ta thường sử dụng các loại vải cách âm chứ không dùng vật cứng để cách âm.

Cung cấp lắp đặt thiết bị âm thanh – hội thảo

3. Sự tương thích giữa hệ thống âm thanh và loa

Độ nhạy của loa ảnh hưởng rất lớn đến hệ thống âm thanh của cả căn phòng, độ nhạy là yếu tố quan trọng đánh giá hiệu suất của loa ở mức công suất ampli nhất định. Nhìn chung, bạn nên chọn những loại loa có âm thanh càng tự nhiên càng tốt.

4. Nhu cầu thiết bị âm thanh âm thanh – hội thảo

Mỗi hội trường khác nhau sẽ có nhu cầu về thiết bị hội nghị khác nhau, mỗi loại nhìn chung đều có những ưu và nhược điểm riêng. Một điểm lưu ý khi đi mua loa cho hội trường là ở những hội trường lớn thường xảy ra hiện tượng cộng hưởng sóng âm, khiến người nghe không cảm nhận được âm thanh chân thực nhất từ loa, mỗi vị trí khác nhau sẽ có những ảnh hưởng khác nhau.

Để khắc phục điều này, bạn hãy thử chuyển loa đến một vị trí khác và cảm nhận độ trung thực của âm thanh khi đặt ở vị trí đó có khác so với vị trí ban đầu không. Nhiều người phải thừa nhận rằng, âm thanh hay là âm thanh phải qua ít nhất 1 lần phản xạ.

Vì thế, thông thường người ta sẽ không tìm cách tiêu âm hoàn toàn mà thường bố trí các phụ kiện để phản xạ âm đặt ở sau thùng loa, hai bên sân khấu. Những vật dụng tán âm đơn giản thường được dùng là thanh gỗ ghép tạo khe tán âm, tiêu tán âm càng lớn thì hiệu suất âm thanh tương đương sẽ càng nhỏ.

Vui lòng để lại thông tin, TATICO sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!