vi
en it it it vi
Tin tức

Máy quét mã vạch ZEBEX Z3100 có điểm gì đặc sắc?

Máy quét mã vạch Đài Loan Zebex Z3100, là đầu đọc mã vạch được sử dụng với những mô hình quản lý nhỏ.

Với tốc độ vừa phải cộng với phí tổn kinh tế hợp lý , giúp cho những chủ doanh nghiệp chưa thực sự cần thiết phải dùng tới những đầu đọc đa tia với tốc độ nhanh thì đầu đọc mã vạch Zebex là một sự lựa chọn gần như toàn hảo nhất cho người sử dụng.

Với những tính năng hàng đầu và khả năng tiện dụng cao, máy đọc mã vạch Zebex Z3100 là một trong những ưu tiền hàng đầu cho hệ thống các cửa hàng sách, quần áo, mỹ phẩm và bãi gửi xe.

Bên cạnh đó với tốc độ xử lý cao, góc độ quét rộng trong phạm vi 42° cùng với kích thước và trọng lượng thân máy không quá lớn rất thích hợp cho người dùng.

Máy quét mã vạch ZEBEX Z3100

Với nhiều model sản phẩm đơn tia cho người sử dụng lựa chọn của những nhà sản xuất khác nhau như: Datalogic , Zebex, Motorola , Honeywell…
Rõ ràng với những gì mà thời đại của công nghệ mã số mã vạch đang gây dựng tất cả đều vì mục đích hướng tới khách hàng , thì tính năng và cũng như giá cả gần như là lựa chọn số 1 cho tất cả khách hàng của chúng ta.

Vậy đâu là lý do để mọi người lựa chọn Máy quét mã vạch ZEBEX Z3100?

– Về thương hiệu : Máy quét mã vạch Đài Loan Zebex Z3100 là đầu đọc mã vạch tia CCD của Zebex – hãng làm ra máy đọc mã vạch đi hàng đầu Taiwan .
– Về công nghệ : Là máy đọc mã vạch sử dụng công nghệ CCD nên không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro cho sức khỏe người sử dụng.
Máy quét mã vạch Đài Loan Zebex Z3100 còn là model được ưa thích nhất của Zebex tại thị trường Châu Âu – lục địa nức danh với sự khắt khe trong khâu kiểm duyệt sản phẩm nhập khẩu.
Nhất là các vấn đề liên quan đến việc có tác động về sức khỏe trong quá trình sử dụng sản phẩm.
– Về độ bền : Máy quét mã vạch Zebex Z3100 còn được biết đến là máy đọc mã vạch có độ bền bỉ cực cao khi được thử cho rơi nhiều lần từ độ cao 2 mét.
Đây là một thử nghiệm độ bền trong trường hợp người sử dụng có xác xuất sơ ý làm rớt scanner trong quá trình sử dụng.
Nên Zebex Z3100 dễ dàng trở thành model máy đọc mã vạch được ưa thích củaZEBEX tại thị trường Việt Nam.
– Về tốc độ quét : 330scan/s cũng là một điểm cộng khác của Máy quét mã vạch Đài Loan Zebex Z3100, giúp người sử dụng đạt hiệu suất cao nhất trong công việc, đặc biệt là những siêu thị có lưu lượng khách cao.
– Về giá cả : Máy quét mã vạch Đài Loan Zebex Z3100 cũng vô cùng hợp lý khi chỉ hơn 1 triệu.
Máy quét mã vạch ZEBEX Z3100

Những tiện ích mà máy quét mã vạch mang lại:

Thúc đẩy việc bán hàng có hiệu quả: Nhờ tính chính xác cao khi đọc thông tin hàng hóa, bạn có thể thao tác bán hàng nhanh chóng hơn, hạn chế sai sót nhiều hơn.

Các dữ liệu được nhập tự động và chỉ cần đầu đọc mã vạch, các thông tin về màu sắc, số lượng, giá cả,… sẽ được hiển thị ngay lập tức.

Quản lý hàng tồn kho đơn giản, tiện lợi: Khi cần nhập hàng với số lượng lớn, việc công ty bạn có cài đặt máy quét mã vạch là một lợi thế.

Thiết bị sẽ tự động hóa quy trình nhập dữ liệu, giúp bạn lưu lại số lượng thông tin hàng hóa khổng lồ chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

Thay vì phải nhập một chuỗi dãy số dài ngoằng dễ nhầm lẫn, bạn có thể quét dữ liệu bằng 1s để lấy mọi thông tin cần có.

Quyết định sự thành công trong kinh doanh: Sau cùng, nhờ việc quản lý tồn kho nhanh chóng, thúc đẩy tốt việc bán hàng hiệu quả, chúng giúp các doanh nghiệp kinh doanh tốt hơn.

Các vấn đề liệt kê dữ liệu mặt hàng nào tiêu thụ nhiều nhất, mặt hàng nào còn tồn nhiều,… sẽ giúp nhà đầu tư đưa ra kế hoạch hoàn thiện hơn, cải thiện trong sản xuất, đem lại doanh thu tốt hơn.

Vui lòng để lại thông tin, TATICO sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!