vi
en it it it vi
Tin tức

LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT THEO DÕI QUA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG

Lắp đặt camera giám sát  cho gia đình, văn phòng, cơ quan… Tuy nhiên bạn lại thường xuyên đi công tác hoặc vắng nhà và bạn vẫn muốn theo dõi hình ảnh trực tiếp tại cơ quan và gia đình? Vì Vậy hệ thống camera giám sát theo dõi qua smartPhone chính là giải pháp hiệu quả và tiện lợi dành cho bạn.

Hầu hết các hệ thống lắp đặt camera giám sát được sử dụng phổ biến hiện nay là hệ thống camera analog và camera IP.

Lắp đặt camera giám sát:

 là hệ thống bao gồm camera và đầu ghi hình. Trong đó đầu ghi hình là thiết bị quyết định tính năng lưu trữ hình ảnh và theo dõi hình ảnh bằng điện thoại di động từ xa thông qua kết nối internet.
Hầu hết các đầu ghi hình hiện nay đều trang bị tính năng quan sát qua điện thoại di động sử dụng hệ điều hành android và IOS.

lăp đặt camera giám sát
lăp đặt camera giám sát
Hệ thống camera analog

Hệ thống camera IP bao gồm các camera IP và đầu ghi hình hoặc máy tính, bạn đều có thể quan sát hình ảnh qua điện thoại di động khi chỉ cần một trong 2 thiết bị có hỗ trợ tính năng theo dõi từ xa qua smartPhone.
Sau khi hoàn tất quá trình lắp đặt, bạn sẽ được cài đặt để kết nối internet và cấu hình để các camera có thể quan sát qua máy tính và điện thoại di động.
Camera IP WIFI
Camera IP Wifi được sử dụng trong trường hợp yêu cầu lắp đặt số lượng ít, hoặc vị trí lắp đặt không thể đi dây về đầu ghi được.
Camera hoạt động độc lập không cần đến đầu ghi nên tiết kiệm được chi phí, thời gian thi công nhanh.
Hình ảnh camera quan sát trực tiếp trên điện thoại hoặc máy tính.

lăp đặt camera giám sát
lăp đặt camera giám sát

Camera IP WIFI lưu trữ dữ liệu xem lại trên thẻ nhớ cắm tích hợp với thiết bị. Trường hợp có trang bị thêm đầu ghi hình và kết nối qua hệ thống LAN thì dữ liệu vẫn được lưu trữ trên ổ cứng như bình thường.
Quý khách quan tâm các dòng camera wifi thì nhấn

Yêu cầu đối với điện thoại di động
Chiếc điện thoại dùng để theo dõi của bạn cần là một smartphone có kết nối internet (wifi hoặc 3g), sử dụng hệ điều hành android, IOS hoặc window phone… và tương thích với đầu ghi hình DVR, NVR (hầu hết các thiết bị đều hỗ trợ android và IOS)

lăp đặt camera giám sát

Quan sát qua smartphone

Việc lắp đặt hệ thống camera giám sát có thể theo dõi được qua điện thoại di động mang đến cho bạn sự trải nghiệm thú vị cũng như những tiện ích tuyệt vời đảm bảo sự yên tâm tuyệt đối ngay cả khi bạn không có mặt ở nhà hay cơ quan.
Khi quý khách có nhu cầu sử dụng và lắp đặt hệ thống camera giám sát hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá camera giám sát hợp lý nhất.

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Dịch Vụ Tân Tiến là nhà phân phối Camera IP Wifi quan sát xem qua điện thoại chuyên nghiệp, hàng đầu thị trường với những sản phẩm cao cấp, chất lượng vượt trội – nơi có dịch vụ chăm sóc, bảo hành chu đáo nhất hiện nay. Chiết khấu lớn, là công ty phân phối cấp 1 của những thương hiệu camera quan sát hàng đầu trên tế giới.

Vui lòng để lại thông tin, TATICO sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!