vi
en it it it vi
Tin tức

Địa chỉ sửa chữa thiết bị âm thanh uy tín tại Hà Nội

Tân Tiến chuyên sửa chữa, thay thế các linh kiện, phụ kiện của dàn âm thanh của các hãng khác nhau, đặc biệt chuyên về âm thanh hội thảo hội nghị. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa âm thanh của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm là các thiết bị của mình sẽ được sửa chữa một cách tốt nhất.

Có 2 cách để bạn sửa chữa âm dàn âm thanh của mình ở Tân Tiến:

– Cách 1: Bạn gọi điện trực tiếp đến số Ngô Anh Tuấn – 0913.259199 – 0961.259199 để yêu cầu nhân viên của chúng tôi trực tiếp đến nhà sửa chữa.

– Cách 2: Bạn mang dàn âm thanh của mình trực tiếp đến công ty của chúng tôi để được sửa chữa.

Địa chỉ sửa chữa thiết bị âm thanh uy tín tại Hà Nội

Tư vấn sửa chữa thiết bị âm thanh:

  • Sửa chữa biến trở của thiết bị âm thanh
  • Các biến trở sau thời gian sử dụng thường gây ra những trường hợp hư hỏng sau: khi điều chỉnh, âm thanh phát ra lẹt xẹt từ bộ loa; vặn volume ở vị trí max nhưng công suất phát ra rất nhỏ và ngược lại, không thay đổi được mức tín hiệu khi vặn biến trở từ đầu đến cuối cùng trượt. Dưới đây là một vài hướng dẫn khi sửa chữa, thay thế.
  • Cách “chữa cháy” tạm thời đối với những hỏng hóc nêu trên là bạn dùng bình WD40 để xịt vào, tẩy các chất bẩn đi. Nếu không hiệu quả thì do biến trở hư hỏng nặng, phải thay cái mới. Thường thì các ampli, mixer karaoke do Trung Quốc hoặc trong nước sản xuất sử dụng biến trở loại rẻ, nhanh hỏng. Khi thay, bạn phải chú ý những kiểu máy sau: với máy sử dụng biến trở đôi, nên thay bằng loại có chia cung trượt ra thành nhiều nấc, chúng có độ bám giữa thanh đồng di động với màng than tốt hơn loại thường, khi vặn có cảm giác nặng tay hơn.
  • Với loại ampli và dàn lọc có sử dụng nhiều biến trở, nhìn vào thấy “hiện đại” hơn nhưng do được gắn biến trở đơn, chất lượng kém nên mau xuống cấp. Cách kéo dài thời gian sử dụng lên nhiều lần là dùng biến trở nấc loại đôi để thế vào. Điều cần chú ý là xem trị số cái cũ là bao nhiêu để chọn mua loại mới cho đúng.

Địa chỉ sửa chữa thiết bị âm thanh uy tín tại Hà Nội

Chúng tôi chuyên sửa chữa thiết bị âm thanh của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới như: LG, Panasonic, Sony, JVC,…Dù dàn âm thanh của các bạn có là dòng bình dân hay cao cấp chúng tôi đều sửa chữa. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao sẽ sửa chữa âm thanh nhanh nhất với chi phí hợp lý nhất. Đặc biệt, chúng tôi cam kết các linh kiện thay thế của mình đều chính hãng 100% và có bảo hành đầy đủ.

Vui lòng để lại thông tin, TATICO sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!