vi
en it it it vi
Tin tức

Cùng Điện lạnh Tân Tiến tìm hiểu về tổng đài Panasonic

Tổng đài Panasonic là một trong những lựa chọn tối ưu của người dùng Việt Nam. Nó ngày càng được sử dụng rộng rãi. Một trong những lý do hãng tổng đài này được ưa chuộng vì những lý do như sau:

  + Đây là một thương hiệu lớn, lâu đời với nhiều sản phẩm uy tín

  + Sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản nên chất lượng và độ bền cao

  + Nhiều tùy chọn cấu hình cho người dùng

  + Giá thành phù hợp với nhiều Doanh nghiệp, nhất là SMEs

tìm hiểu về tổng đài Panasonic

Ưu điểm của dòng tổng đài Panasonic 

Tổng đài Panasonic linh hoạt trong việc mở rộng số lượng máy lắp đặt. Ví dụ công ty bạn mới thành lập, số lượng máy sử dụng sẽ tăng dần theo thời gian, tổng đài Panasonic có thể dễ dàng mở rộng số lượng máy nhánh bằng các loại card mở rộng, đáp ứng được nhu cầu phát triển của công ty mà không phát sinh quá nhiều chi phí thay đổi tổng đài mới lớn hơn.

Ngoài ra, những tính năng như hiển thị số, lời chào tổng đài được tích hợp sẵn, và tương thích với các dịch vụ hỗ trợ như liên tụ, ghi âm cuộc gọi, tính cước cuộc gọi sẽ giúp công ty bạn hoạt động ổn định, có sự kết nối tốt nhất giữa các bộ phận với nhau, tăng cao hiệu quả công việc.

>> Xem thêm: Các sản phẩm tổng đài điện thoại Panasonic tại đây

Lựa chọn tổng đài điện thoại Panasonic phù hợp

– Nếu bạn mua tổng đài cho nhu cầu liên lạc giữa các phòng ban công ty, khách sạn nhỏ (tầm 10->20 phòng), không có nhiều yêu cầu, tính năng phức tạp: TES-824, HTS-824.

– Nếu bạn mua tổng đài phục vụ cho một công ty quy mô lớn, các cao ốc, khu Resort, khách sạn cao cấp (từ 10 -> 100 phòng) với tính chuyên nghiệp cao, khả năng đảm bảo được nhiều cuộc gọi 1 lúc, cung cấp nhiều tính năng hỗ trợ quản lý cuộc gọi: NS300, NS1000, TDA100, TDA200, TDA600.

-Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí lắp đặt, tận dụng hệ thống mạng nội bộ sẵn có, trải nghiệm dịch vụ VoIP tân tiến nhất và là xu hướng sử dụng mới: HTS-824, NS300, NSX1000, TDE600.

tìm hiểu về tổng đài Panasonic

Tân Tiến – Đại lý cung cấp và lắp đặt tổng đài chính hãng

Chúng tôi chuyên cung cấp phân phối dòng tổng đài Panasonic tại Miền Bắc với giá cạnh tranh, dịch vụ chuyên nghiệp đáp ứng mọi yêu cầu về lập trình và viễn thông cho doanh nghiệp

Với phong cách tổng đài của hãng công nghệ Nhật Bản, tổng đài Panasonic hứa hẹn sẽ là giải pháp viễn thông hữu ích và ưu việt cho các doanh nghiệp sử dụng.

Đây là dòng tổng đài điện thoại được sử dụng rất rộng rãi tại thị trường Việt Nam với ưu thế giá rẻ, cấu hình phù hợp, tiện lợi khi sử dụng – là 1 trong những dòng tổng đài thuần việt mà khi bạn tham khảo không dễ dàng bỏ qua được nó.

Vui lòng để lại thông tin, TATICO sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!